Ghi nhận công tác đảm bảo ANTT chùa Bái Đính

Ghi nhận công tác đảm bảo ANTT chùa Bái Đính

08/02/2017 10:06

Như thường lệ, đầu năm vào dịp lễ hội, rất đông du khách hành hương về khu du lịch tâm linh chùa Bái Đính để tham quan và chiêm bái. Để đảm bảo ANTT, ATGT khu vực chùa Bái Đính, Công an huyện Gia Viễn đã tích cực thực hiện nhiều biện pháp hiệu quả, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu, điểm du lịch

Đảm bảo an ninh trật tự tại các khu, điểm du lịch

07/02/2017 08:51

Thời tiết nắng đẹp trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán là khoảng thời gian lý tưởng để mọi người thực hiện những chuyến tham quan du lịch. Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu du lịch núi chùa Bái Đính, Khu di tích Lịch sử- Văn hóa Đinh- Lê... với lợi thế về phong cảnh thiên nhiên, cùng giá trị văn hóa, lịch sử đã trở thành sự lựa chọn của nhiều du khách khi đến với Ninh Bình.

Đảm bảo tốt an ninh trật tự dịp Tết Đinh Dậu

03/02/2017 09:14

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, trước Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã có kế hoạch chỉ đạo lực lượng Công an toàn tỉnh triển khai các biện pháp đồng loạt ra quân đảm bảo ANTT. Tổ chức thực hiện nghiêm công tác trực chỉ huy, trực ban, ứng trực và có phương án chủ động đối phó với các tình huống đột xuất, bất ngờ xảy ra.

Một lần tuần tra cùng lực lượng Cảnh sát cơ động

Một lần tuần tra cùng lực lượng Cảnh sát cơ động

02/02/2017 10:04

Dịp Tết đến Xuân về, công việc của người chiến sỹ cảnh sát cơ động lại vất vả hơn. Có dịp được “mục sở thị” công việc của lực lượng cảnh sát cơ động thuộc Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh trong những ngày giáp Tết Đinh Dậu, chúng tôi hiểu thêm những hy sinh thầm lặng của các anh trong việc đảm bảo an ninh trật tự, vì bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Triển khai phương án đảm bảo ANTT tại Chùa Bái Đính và Khu du lịch sinh thái Tràng An

Triển khai phương án đảm bảo ANTT tại Chùa Bái Đính và Khu du lịch sinh thái Tràng An

30/01/2017 15:21

Ngày 30/1 (mùng 3 Tết), Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai phương án đảm bảo ANTT, an toàn giao thông, phòng, chống, cháy nổ tại Chùa Bái Đính và Khu du lịch sinh thái Tràng An. Dự hội nghị có các đồng chí: Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Đinh Hoàng Dũng, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo huyện Gia Viễn, Hoa Lư và một số sở, ngành có liên quan.

Qua 1 năm triển khai cấp thẻ căn cước công dân

Qua 1 năm triển khai cấp thẻ căn cước công dân

24/01/2017 10:26

Ninh Bình là một trong 16 tỉnh, thành phố trên cả nước triển khai đợt đầu thực hiện việc cấp thẻ căn cước công dân (CCCD). Qua 1 năm triển khai thực hiện cho thấy, việc cấp thẻ căn cước công dân đã thể hiện được tính ưu việt, góp phần vào công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực phòng, chống tội phạm, tránh được tình trạng một người có nhiều số CCCD và không còn tình trạng tẩy, xóa, sửa chứng minh nhân dân.

Công an thành phố Ninh Bình tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với các vi phạm về pháo dịp cuối năm

Công an thành phố Ninh Bình tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với các vi phạm về pháo dịp cuối năm

23/01/2017 09:23

Cuối năm, nhất là gần đến Tết Nguyên đán, tình hình buôn lậu, tàng trữ và sử dụng các loại pháo nổ, vật liệu nổ trên địa bàn thành phố Ninh Bình thường có xu hướng tăng cao. Để đấu tranh với tình trạng trên, Công an thành phố Ninh Bình đã tăng cường các biện pháp đấu tranh phòng, chống nạn buôn lậu, tàng trữ và sử dụng các loại pháo nổ, quyết tâm không để có tiếng pháo trên địa bàn thành phố, đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống việc đốt pháo nổ và thả “đèn trời” trong dịp Tết Nguyên đán

20/01/2017 08:42

Chúng ta đều biết, pháo là sản phẩm được làm từ thuốc nổ (thường là hỗn hợp của than củi, lưu huỳnh, muối nitrat kali) để tạo âm thanh và một số phụ gia (bột kim loại, hóa chất tạo màu) để tạo ánh sáng. Trước đây pháo thường được sử dụng trong các dịp hội hè, lễ, Tết hoặc các sự kiện quan trọng với quan niệm tâm linh nhằm xua đuổi tà ma, quỷ dữ, tạo niềm vui phấn chấn trong gia đình và cộng đồng.

Tin an ninh trật tự

18/01/2017 09:38

Chủ động đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu

Chủ động đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu

15/01/2017 08:51

Gần đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, tình hình TTATGT trên địa bàn có biểu hiện diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ vi phạm TTATGT. Để chủ động đảm bảo TTATGT dịp trước, trong, sau Tết nguyên đán, Công an tỉnh đã đề ra các giải pháp thực hiện hiệu quả. Để rõ hơn về vấn đề này, phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống mại dâm

14/01/2017 08:54

Những năm qua, công tác phòng, chống mại dâm luôn được các cấp, các ngành trong tỉnh quan tâm, triển khai thực hiện nghiêm túc. Các lực lượng chức năng đã tích cực phối hợp, triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với tệ nạn mại dâm. Tuy nhiên, do sự phát triển của du lịch ngày càng mạnh, tệ nạn mại dâm trên địa bàn đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, gây khó khăn cho các lực lượng chức năng trong công tác phát hiện và xử lý.

Công an thành phố Ninh Bình tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn

Công an thành phố Ninh Bình tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn

14/01/2017 08:48

Thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên Đán, người dân thường hay uống nhiều bia, rượu nhưng vẫn chủ quan lái xe tham gia giao thông. Đây là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ cao gây TNGT đường bộ, thậm chí thực tế đã xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng liên quan đến việc uống rượu, bia khi tham gia giao thông.

Tăng cường CBCS Công an xuống cơ sở đảm bảo an ninh trật tự Tết Đinh Dậu năm 2017

13/01/2017 16:22

Với quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an toàn, trước, trong và sau tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, từ ngày 10/1/2017, Giám đốc Công an tỉnh quyết định trưng tập 115 cán bộ chiến sỹ ở các phòng, ban Công an tỉnh tăng cường xuống các xã, phường, thị trấn trong tỉnh tham gia giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn.

Công an huyện Gia Viễn nhiều biện pháp quyết liệt đảm bảo TTATGT dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân 2017

Công an huyện Gia Viễn nhiều biện pháp quyết liệt đảm bảo TTATGT dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân 2017

13/01/2017 08:32

Là địa bàn có các khu công nghiệp, nhiều điểm du lịch hấp dẫn như chùa Bái Đính, khu sinh thái ngập nước Vân Long; các tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua, do vậy dự báo số lượng người và phương tiện tham giao giao thông trên địa bàn huyện trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu sẽ tăng gấp 3 lần ngày thường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất TTATGT trên địa bàn.

Bắt đối tượng truy nã

10/01/2017 15:30

Qua công tác điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh đã thi hành lệnh bắt đối với Nhữ Tiến Đạt, sinh năm 1998, trú tại xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình theo Quyết định truy nã của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trang đầu  ...  2  3  4  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc
Miền quê thanh bình ở Ninh Bình
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả