Tăng cường công tác PCCC tại khu dân cư

12/06/2019 08:44

Nhằm thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Đảng, quy định của Nhà nước, của tỉnh về công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và yêu cầu của Chỉ thị số 32/CT-TTg ngày 5/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC tại khu dân cư, vừa qua, UBND tỉnh đã có Kế hoạch số 47/ KH-UBND để chỉ đạo các ngành, địa phương tăng cường công tác PCCC.

Hoa Lư diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cụm xã năm 2019

Hoa Lư diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cụm xã năm 2019

10/06/2019 16:29

Để chủ động phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT& TKCN) không để bị động, bất ngờ, hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất khi có bão, lũ xảy ra. Ngày 10/6, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Hoa Lư đã tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn 2 xã Ninh An, Ninh Vân năm 2019.

Tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng cháy và chữa cháy

07/06/2019 09:06

Những năm vừa qua, công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) được các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả tích cực. Tuy nhiên tình hình cháy, nổ vẫn diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng cả về số vụ và thiệt hại. Theo thống kê 5 năm gần đây, cả nước xảy ra khoảng 15.000 vụ cháy. Có nhiều vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự (ANTT) và đời sống của nhân dân.

Công an huyện Yên Mô phát hiện 36 thanh niên nam, nữ sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke

07/06/2019 08:55

Qua công tác trinh sát, hồi 1 giờ ngày 5/6/2019, Công an huyện Yên Mô kiểm tra phát hiện tại quán Karaoke Mimosa thuộc địa bàn xã Mai Sơn, huyện Yên Mô trong 3 phòng hát VIP1, VIP3, VIP5 và khu vực xung quanh có 45 thanh niên, gồm 20 nữ, 25 nam, có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Bắt giữ đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản

Bắt giữ đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản

06/06/2019 16:17

Qua công tác điều tra, truy xét, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh vừa bắt giữ Nguyễn Anh Hiếu, sinh năm 1991, trú tại thôn Xuân Quế, xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan về hành vi trộm cắp tài sản.

Tái diễn tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường để phơi nông sản

06/06/2019 08:11

Hiện nay, các địa phương trên địa bàn tỉnh đang trong thời điểm thu hoạch lúa đông xuân năm 2019, mặc dù đã được tuyên truyền thường xuyên nhưng ở nhiều tuyến đường vẫn còn tình trạng người dân phơi lúa, rơm rạ tràn ra lòng đường, gây cản trở giao thông.

Tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn

Tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn

05/06/2019 14:50

Ngày 5/6, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh đã tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn cho giáo viên và học viên tại Trung tâm Giáo dục quốc tế Alibabaschool Ninh Bình kỹ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn.

Công an thành phố Ninh Bình ra quân trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, TTATGT, trật tự đô thị

Công an thành phố Ninh Bình ra quân trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, TTATGT, trật tự đô thị

04/06/2019 10:50

Ngày 4/6, Công an thành phố Ninh Bình tổ chức lễ ra quân phát động đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, TTATGT, trật tự đô thị chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng thành phố Ninh Bình. Tới dự có lãnh đạo Ban ATGT tỉnh; Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo thành phố Ninh Bình...

Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và Giấy khen của Giám đốc Công an Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự

Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và Giấy khen của Giám đốc Công an Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự

03/06/2019 14:17

Sáng 3/6, Công an tỉnh tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ các đơn vị Công an tỉnh.

Xử lý nghiêm việc phơi nông sản, đốt rơm, rạ làm mất trật tự ATGT

31/05/2019 08:04

Hiện nay, các địa phương trên địa bàn tỉnh đang trong thời điểm thu hoạch vụ lúa đông xuân. Tình trạng người dân sau khi thu hoạch đã sử dụng lòng, lề đường để phơi nông sản, tuốt lúa và đốt rơm, rạ làm mất an toàn giao thông xảy ra ở nhiều tuyến đường, nhiều địa phương; đặc biệt trên cả các tuyến đường du lịch, tạo hình ảnh không đẹp về văn hóa giao thông. Đã có nhiều vụ va chạm giao thông và TNGT xảy ra mà nguyên nhân là do người dân tuốt lúa, phơi nông sản và đốt rơm rạ ven đường.

Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3

Bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 3

29/05/2019 14:55

Sáng 29/5, tại trường Quân sự tỉnh, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh, cho cán bộ thuộc đối tượng 3 năm 2019.

Tăng cường công tác phòng, chống bạo lực gia đình

29/05/2019 08:25

Bạo lực gia đình (BLGĐ) là một trong những vấn đề cần được quan tâm giải quyết, bởi nó gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng mà trước hết là vi phạm đến quyền con người, danh dự, nhân phẩm và tính mạng của mỗi cá nhân, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.

Tăng cường đấu tranh với tội phạm, tệ nạn cờ bạc

22/05/2019 08:54

Theo báo cáo của Công an tỉnh, thời gian gần đây, hoạt động của các loại tệ nạn xã hội nói chung và tệ nạn cờ bạc nói riêng trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp.

Công an tỉnh tổ chức Lễ báo công dâng Bác

Công an tỉnh tổ chức Lễ báo công dâng Bác

16/05/2019 15:03

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 16/5, Công an tỉnh tổ chức Lễ báo công dâng Bác trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khuôn viên trụ sở Công an tỉnh.

Đẩy mạnh tuyên truyền quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ

Đẩy mạnh tuyên truyền quy định của pháp luật về an toàn giao thông đường bộ

15/05/2019 08:02

Thực hiện sự chỉ đạo của ủy ban An toàn giao thông quốc gia và của UBND tỉnh về tiếp tục tăng cường tuyên truyền, phổ biến quy định của pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) đường bộ, nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền ATGT trong cộng đồng, phòng ngừa những vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra; Ban ATGT tỉnh đã có văn bản số 53/BATGT, gửi Công an tỉnh, Sở Giao thông Vận tải, các cơ quan tuyên truyền, ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Liên đoàn lao động, các tổ chức hội, đoàn thể, các huyện, thành phố để chỉ đạo đẩy mạnh tuyên truyền quy định của pháp luật về ATGT đường bộ.

Trang đầu  ...  2  3  4  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên
Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả