Thực hiện tốt việc xây dựng xã, phường, thị trấn chuẩn tiếp cận pháp luật

31/07/2018 08:35

Thực hiện nhiệm vụ xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật, năm 2018, Sở Tư pháp - cơ quan Thường trực Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh đã ban hành văn bản số 149/STP-PBGDPL ngày 23/3/2018 hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật.

Công an huyện Gia Viễn: Tích cực đấu tranh phòng ngừa tội phạm hình sự

31/07/2018 08:28

Thời gian qua, tình hình hoạt động của các loại tội phạm hình sự trên địa bàn huyện Gia Viễn vẫn tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, tính chất và phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng hình sự tinh vi và phức tạp, manh động hơn. Trong đó nổi lên là tội phạm cướp tài sản; trộm cắp; cố ý gây thương tích; đánh bạc; giết người... Để ổn định tình hình ANTT và giảm tội phạm hình sự trên địa bàn, Công an huyện Gia Viễn đã quyết liệt thực hiện nhiều giải pháp trọng tâm, đạt hiệu quả cao.

Tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

25/07/2018 08:26

Thực hiện Thông báo số 242/TB-VPCP ngày 12/7/2018 của Văn phòng Chính phủ về kết luận của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Chủ tịch ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tại hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm quý III và 6 tháng cuối năm 2018, ngày 19/7, UBND tỉnh đã có văn bản số 494/UBND-VP4 gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố về tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Công an huyện Nho Quan: Triển khai các giải pháp đảm bảo ATGT ở các xã miền núi

Công an huyện Nho Quan: Triển khai các giải pháp đảm bảo ATGT ở các xã miền núi

20/07/2018 09:00

Thời gian qua, Công an huyện Nho Quan đã triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn. Trong đó, đơn vị đặc biệt chú trọng tuyên truyền nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật cho người dân vùng đồng bào dân tộc, các xã miền núi, vùng sâu, vùng xa để nhân dân tự giác chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ, do đó, tai nạn giao thông tại địa bàn các xã được kiềm chế…

Công an huyện Kim Sơn: Tăng cường đảm bảo ATGT đường thủy nội địa

Công an huyện Kim Sơn: Tăng cường đảm bảo ATGT đường thủy nội địa

18/07/2018 13:56

Là huyện ven biển, hệ thống sông ngòi dày đặc, hàng năm Kim Sơn phải chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão, lũ. Trước những diễn biến phức tạp của thời tiết năm nay, nhằm chủ động ứng phó với mùa mưa bão, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do bão, lũ gây ra, thời gian qua Công an huyện Kim Sơn đã triển khai đồng bộ các biện pháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) đường thủy và bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho nhân dân trong mùa mưa bão.

Tăng cường công tác quản lý và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông

18/07/2018 08:32

Thời gian qua, công tác quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ nói chung và hành lang an toàn giao thông (ATGT) đường bộ nói riêng trên địa bàn tỉnh được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành và đã đạt được một số kết quả nhất định.

Triển khai nhiều giải pháp đồng bộ đảm bảo trật tự ATGT

18/07/2018 08:29

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh, 6 tháng đầu năm, trên địa bàn tỉnh xảy ra 80 vụ TNGT, làm 17 người chết và 67 người bị thương; trong đó, trên đường bộ xảy ra 78 vụ, làm chết 16 người, bị thương 66 người, so với cùng kỳ năm trước giảm 3 vụ, 2 người chết và 2 người bị thương; trên đường sắt xảy ra 2 vụ làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Công an thành phố Ninh Bình: Bắt 6 đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

16/07/2018 08:40

Qua công tác trinh sát, hồi 14 giờ ngày 12/7/2018, Công an thành phố Ninh Bình phát hiện, bắt giữ 6 đối tượng đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá, thu giữ 72 triệu đồng và nhiều công cụ, phương tiện phục vụ cho việc đánh bạc.

Công an thành phố Tam Điệp: Khởi tố bị can tàng trữ trái phép gần 164 gam ma túy đá

16/07/2018 08:39

Thượng tá Phạm Văn Huy, Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Tam Điệp cho biết đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam để điều tra đối với Phạm Thế Sang, sinh năm 1991, ở phố Đông Hồ, phường Bích Đào, thành phố Ninh Bình về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

Tiếp tục làm tốt công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

13/07/2018 09:05

6 tháng đầu năm 2018, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Ninh Bình tiếp tục giảm cả 3 tiêu chí là số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kỳ năm trước. Toàn tỉnh xảy ra 80 vụ, (giảm 1 vụ); 17 người chết (giảm 1 người) và 67 người bị thương (giảm 1 người), trong đó đường bộ xảy ra 78 vụ, đường sắt xảy ra 2 vụ. Trên địa bàn tỉnh không để xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài, nhất là trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội mùa xuân 2018. Đây là một kết quả rất đáng khen ngợi của các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị, đặc biệt là lực lượng Công an, Thanh tra giao thông…

Kiên quyết đấu tranh với tội phạm cá độ bóng đá

Kiên quyết đấu tranh với tội phạm cá độ bóng đá

13/07/2018 08:42

Giải bóng đá World Cup 2018 đã đi gần hết chặng đường, theo quy luật đây là thời điểm các đối tượng thường lợi dụng tổ chức cá độ bóng đá, gây phức tạp về an ninh trật tự. Để ngăn ngừa, đấu tranh với loại hình tội phạm này, Công an tỉnh đang tập trung lực lượng, nỗ lực thực hiện các giải pháp tấn công, trấn áp tội phạm.

Hội nghị triển khai và đào tạo, tập huấn nghiệp vụ xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Hội nghị triển khai và đào tạo, tập huấn nghiệp vụ xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

10/07/2018 15:44

Ngày 10/7, Ban chỉ đạo Đề án tổng thể đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân và các cơ sở dữ liệu có liên quan đến quản lý dân cư đến năm 2020 của tỉnh (Ban chỉ đạo 896) tổ chức hội nghị triển khai và đào tạo, tập huấn nghiệp vụ xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Diễn tập phương án xử lý các tình huống trộm, cướp ngân hàng

Diễn tập phương án xử lý các tình huống trộm, cướp ngân hàng

09/07/2018 14:29

Ngày 8/7, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh phối hợp với Ngân hàng đầu tư và phát triển Chi nhánh Ninh Bình tổ chức diễn tập thực binh phương án xử lý các tình huống trộm, cướp ngân hàng và tình huống tạo hiện trường tai nạn giả để cướp xe vận chuyển tiền trên đoạn đường vắng.

Các biện pháp PCCC trong mùa nắng nóng 2018

09/07/2018 08:47

Trong thời gian vừa qua, thời tiết liên tục có những đợt nắng nóng kéo dài, nhiệt độ nhiều ngày lên đến trên 40 độ C, độ ẩm không khí ở mức thấp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra cháy và dẫn đến cháy lớn, gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản, đặc biệt là nguy cơ xảy ra cháy rừng rất cao. Để chủ động phòng ngừa ngăn chặn nguy cơ gây cháy cũng như tổ chức cứu chữa kịp thời, hiệu quả các vụ cháy xảy ra, Công an tỉnh Ninh Bình đề nghị:

Trang đầu  1  2  3  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả