Lưới trời khó thoát

29/07/2016 08:43

Đang mải ì ạch với chiếc xe chở thuê vật liệu xây dựng lên dốc, bỗng điện thoại di động kêu inh ỏi. Dừng xe, anh Lượng thấy số điện thoại lạ, tính mặc kệ, nhưng rồi lại lo nhỡ có việc gì cần đành ấn máy để nghe. Ngay sau đó ở phía đầu bên kia một giọng nam vang lên:

Tổ chức tốt “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016

28/07/2016 14:39

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Công an, ngày 18-7 Công an tỉnh đã có văn bản số 674/CAT-VP28 gửi Trưởng Công an các huyện, thành phố, Trưởng các phòng nghiệp vụ PA81, PA83 để chỉ đạo về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2016.

Tăng cường cảnh giác, phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản

25/07/2016 08:58

Thời gian qua, mặc dù Giám đốc Công an tỉnh đã tập trung chỉ đạo, huy động tối đa lực lượng, phương tiện trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm trộm cắp tài sản, song tình hình vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng, trong đó chủ yếu là trộm cắp xe máy, đột nhập vào các cơ quan, công sở, trường học, nhà dân đập phá két sắt, tủ để trộm cắp tiền, vàng, tài sản.

Đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở khám, chữa bệnh

Đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở khám, chữa bệnh

25/07/2016 08:55

Những năm qua, công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) tại các cơ sở khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh đã được ngành Y tế quan tâm triển khai và tăng cường thực hiện nhiều giải pháp nhằm siết chặt an ninh trật tự tại các cơ sở khám, chữa bệnh, tạo sự yên tâm cho đội ngũ cán bộ y tế làm việc cũng như nhân dân đến khám và điều trị bệnh.

Tiên trách kỷ, hậu trách nhân

23/07/2016 16:30

Sau một ngày làm việc cật lực, toàn thân mệt mỏi, tắm rửa, cơm nước xong, anh Bàn cảm thấy khoan khoái, thảnh thơi nằm xem tivi. Quả thật một ngày lao động dưới trời nóng bức thì đây là những giây phút thư giãn hiếm có của người nông dân vất vả như anh.

Triển khai kế hoạch thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT

Triển khai kế hoạch thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT

21/07/2016 15:37

Ngày 21/7, Công an tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết và triển khai kế hoạch của UBND tỉnh về thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT.

Tự lo kinh phí đi vận động đối tượng giết người ra đầu thú

Tự lo kinh phí đi vận động đối tượng giết người ra đầu thú

20/07/2016 17:24

Nhân chuyến về xã Gia Vân, huyện Gia Viễn công tác, tôi tìm gặp đồng chí Trưởng Công an xã Bùi Văn Kỳ (người đứng trong ảnh) để được nghe kể về việc tự lo kinh phí, vượt hơn 1.600 km vào Nam vận động đối tượng giết người ra đầu thú.

Ba việc làm, một mục đích

Ba việc làm, một mục đích

20/07/2016 10:17

Tuy thường trú ở xã Đức Long nhưng anh Trần Văn Bường lại mua đất làm nhà ở thôn Kiến Phong, xã Gia Tường, huyện Nho Quan để thuận tiện cho việc làm ăn, buôn bán. Vốn có lợi thế là tuyến đường 477 chạy qua trước cửa nên việc buôn bán, làm ăn của anh Bường diễn ra cũng khá thuận lợi.

Công an và Bưu điện tỉnh ký kết thoả thuận hợp tác

Công an và Bưu điện tỉnh ký kết thoả thuận hợp tác

19/07/2016 17:05

Ngày 19/7, Ngành Công an và Bưu điện tỉnh đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác về việc thu nộp hộ tiền xử phạt và chuyển trả giấy tờ tạm giữ (GTTG) trong lĩnh vực giao thông đường bộ tới tay công dân theo yêu cầu.

Tuổi trẻ Công an Cụm thi đua số 4 ký giao ước thi đua

Tuổi trẻ Công an Cụm thi đua số 4 ký giao ước thi đua

15/07/2016 15:53

Sáng 15/7, tại Công an tỉnh Ninh Bình, Đoàn thanh niên thuộc Cụm thi đua số 4 gồm Đoàn thanh niên Công an 8 tỉnh: Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên và Thái Bình tổ chức hội nghị triển khai và ký giao ước thi đua thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” 2 năm (2016 – 2018).

Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy chợ

14/07/2016 08:37

Một thực trạng đáng báo động trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) ở các chợ nông thôn và cả thành thị hiện nay là phần lớn các hộ kinh doanh buôn bán trong chợ vẫn còn coi nhẹ công tác PCCC, vi phạm các nội quy, quy định về PCCC. Tình trạng thiếu an toàn PCCC chợ phổ biến là sự quá tải hàng hóa, đa số các hộ kinh doanh tự ý cơi nới, thay đổi công năng sử dụng công trình chợ.

Công an thành phố Ninh Bình đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn

Công an thành phố Ninh Bình đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn

10/07/2016 09:34

Với vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa; thời gian qua lực lượng An ninh Công an thành phố Ninh Bình luôn tích cực phối hợp với các lực lượng có liên quan đấu tranh ngăn chặn, làm thất bại âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, góp phần ổn định tình hình chính trị, xã hội trên địa bàn.

Lực lượng an ninh Công an tỉnh mãi mãi xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân

Lực lượng an ninh Công an tỉnh mãi mãi xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân

09/07/2016 09:28

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của lực lượng an ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2016), phóng viên báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với Đại tá Trịnh Hữu Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh về những thành tích, chiến công của lực lượng an ninh dân dân nói chung, lực lượng an ninh dân dân công an tỉnh nói riêng trong những năm qua. Sau đây là nội dung cuộc trao đổi.

Gương sáng về một Đại úy An ninh

Gương sáng về một Đại úy An ninh

08/07/2016 09:20

Đại úy Vũ Tiến Đại – Đội trưởng Đội an ninh Công an thành phố Ninh Bình là một trong những tấm gương điển hình của lực lượng công an thành phố trong phong trào thi đua học tập, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; thời gian qua đã luôn phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, thi đua lập thành tích vì an ninh Tổ quốc.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Tam Cốc-Một góc nhìn
Khu du lịch sinh thái Tràng An: “Nơi mơ đến, chốn mong về”
Khám phá non nước Tràng An
Thắng cảnh quê hương qua ảnh NSNA Tuấn Hải

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả