Huyện Nho Quan tổng kết 4 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo

Huyện Nho Quan tổng kết 4 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo

27/09/2016 16:58

Ngày 27-9, UBND huyện Nho Quan tổ chức Hội nghị tổng kết, đánh giá 4 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo.

Đẩy mạnh công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới

23/09/2016 09:25

Xác định công tác phòng, chống tội phạm là một nhiệm vụ trọng tâm vừa cấp bách vừa thường xuyên và lâu dài. Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, những năm vừa qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia cùng với vai trò nòng cốt là lực lượng công an, áp dụng đồng bộ các biện pháp, đã tạo sự chuyển biến tích cực, góp phần kiềm chế, làm giảm sự gia tăng của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác bảo vệ an ninh - quốc phòng

Nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác bảo vệ an ninh - quốc phòng

23/09/2016 08:35

Thời gian qua, Công an tỉnh và Viettel Ninh Bình đã tăng cường sự phối hợp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trên lĩnh vực công nghệ thông tin liên lạc, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, TTATXH và nhiệm vụ quốc phòng trên địa bàn.

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông học đường

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông học đường

22/09/2016 08:51

Năm học mới đã đến, bên cạnh việc chuẩn bị các điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên thì vấn đề đảm bảo an toàn giao thông học đường hiện đang là mối quan tâm của tất cả các cấp, các ngành, phụ huynh học sinh.

Mở các đợt cao điểm tấn công tội phạm ma túy tuyến biên giới

21/09/2016 14:54

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma tuý, mại dâm, tại cuộc họp Thường trực Ủy ban Quốc gia đánh giá kết quả công tác phòng, chống HIV/AIDS, ma túy, mại dâm 8 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2016.

Tăng cường tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người lao động tại các doanh nghiệp

21/09/2016 08:14

Thời gian qua, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người sử dụng lao động và người lao động trong các loại hình doanh nghiệp được đẩy mạnh và đạt được kết quả thiết thực, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức của người sử dụng lao động và người lao động về vị trí, vai trò của pháp luật trong đời sống xã hội.

Công an thành phố Ninh Bình cải cách hành chính để phục vụ nhân dân tốt hơn

21/09/2016 08:10

Triển khai công tác cải cách hành chính (CCHC), cán bộ, chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ tiếp dân thuộc các Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Đội Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Ninh Bình) đã và đang phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm 3 giảm: giảm thủ tục, giảm thời gian và giảm chi phí để phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy tại các bến đò ngang

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông đường thủy tại các bến đò ngang

20/09/2016 08:32

Để đảm bảo an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn, thời gian qua các cấp, các ngành, lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh đã quan tâm, thực hiện nhiều giải pháp trong công tác quản lý và đảm bảo vận tải thủy tại các bến đò ngang, nhất là trong mùa mưa bão.

Sức lan tỏa mạnh mẽ từ phong trào “Tự học, tự rèn, tự đào tạo”

Sức lan tỏa mạnh mẽ từ phong trào “Tự học, tự rèn, tự đào tạo”

15/09/2016 08:46

Ngày 21-11-2014, Đảng ủy Công an tỉnh ban hành Nghị quyết số 12, Giám đốc Công an tỉnh xây dựng Kế hoạch số 1165 ngày 25-12-2014 về phát động phong trào “Tự học, tự rèn, tự đào tạo” trong lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình; trong đó, đề ra 5 nhóm giải pháp và chỉ đạo tổ chức triển khai sâu rộng trong toàn lực lượng với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn lực cán bộ, xây dựng người cán bộ Công an Ninh Bình “Đức, Trí, Dũng, Nhân hậu”, đảm bảo đủ sức hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện tốt Ngày Pháp luật năm 2016

14/09/2016 07:24

Những năm qua, Ngày Pháp luật đã được các sở, ban, ngành đoàn thể, đơn vị, địa phương tích cực hưởng ứng, triển khai thu hút được sự quan tâm của toàn xã hội, góp phần xây dựng nếp sống làm việc theo Hiến pháp và pháp luật của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Ra quân Tháng cao điểm ATGT đường thuỷ nội địa năm 2016

Ra quân Tháng cao điểm ATGT đường thuỷ nội địa năm 2016

12/09/2016 16:38

Ngày 12/9, tại phường Bích Đào (thành phố Ninh Bình), Chi cục Đường thuỷ nội địa phía Bắc, Cảng vụ đường thuỷ nội địa khu vực II, Công ty cổ phần quản lý đường sông số 5 đã phối hợp tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Tháng cao điểm an toàn giao thông đường thuỷ nội địa năm 2016, với chủ đề “Xây dựng văn hoá giao thông gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.

Đảm bảo TTATGT đường thuỷ tại các bến thuyền du lịch

Đảm bảo TTATGT đường thuỷ tại các bến thuyền du lịch

11/09/2016 09:09

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa tại các bến thuyền du lịch, nhất là trong mùa mưa bão, các cơ quan chức năng đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo TTATGT đường thuỷ, góp phần đảm bảo cho du khách có những chuyến tham quan vui vẻ, an toàn, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân.

Thực hiện tốt tháng ATGT, tạo sự đồng thuận của các cấp, các ngành và nhân dân

Thực hiện tốt tháng ATGT, tạo sự đồng thuận của các cấp, các ngành và nhân dân

10/09/2016 09:05

Nhân dịp tháng ATGT năm 2016, Phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Lê Trọng Thành, TUV, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, Phó Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn tỉnh, sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn.

Tổ chức tiêu hủy hàng hóa vi phạm hành chính

Tổ chức tiêu hủy hàng hóa vi phạm hành chính

09/09/2016 15:40

Sáng 9/9, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh đã tổ chức tiêu hủy hàng hóa vi phạm hành chính với sự tham dự của thành viên trong Hội đồng tiêu hủy: Công an tỉnh, Sở tài chính; Sở Tư pháp; Sở Công thương.

Nâng cao ý thức của người tham gia giao thông không chỉ trong tháng an toàn giao thông

Nâng cao ý thức của người tham gia giao thông không chỉ trong tháng an toàn giao thông

09/09/2016 08:25

Triển khai Tháng an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn tỉnh ta trong những ngày qua, các huyện, thành phố, các ngành chức năng và nhiều cơ quan, đơn vị đều tổ chức ra quân hưởng ứng tháng ATGT. Việc tổ chức tháng ATGT có tác dụng thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của người tham gia giao thông, trách nhiệm của các cá nhân, cơ quan quản lý về ATGT, nhằm giảm số vụ và thiệt hại do tai nạn giao thông (TNGT) gây ra.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Tam Cốc-Một góc nhìn
Khu du lịch sinh thái Tràng An: “Nơi mơ đến, chốn mong về”
Khám phá non nước Tràng An
Thắng cảnh quê hương qua ảnh NSNA Tuấn Hải

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả