Xây dựng lực lượng PCCC đủ năng lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn

Xây dựng lực lượng PCCC đủ năng lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn

04/10/2015 09:24

Nhân dịp kỷ niệm 54 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (4-10-1961 _ 4-10-2015), 14 năm “ Ngày toàn dân PCCC” (4-10-2001 _ 4-10-2015), phóng viên báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với Đồng chí Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Phó Giám đốc Công an tỉnh về công tác PCCC trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Sau đây là nội dung cuộc trao đổi .

Làm theo lời Bác ở Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an huyện Yên Khánh

Làm theo lời Bác ở Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an huyện Yên Khánh

18/09/2015 09:18

Những năm qua, chi ủy Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an huyện Yên Khánh) đã tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Tiếp tục đẩy mạnh phong trào công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. Đây cũng là đơn vị điển hình được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tăng cường quản lý xe 4 bánh chạy điện

14/09/2015 16:07

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công an phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo quản lý đối với hoạt động của xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện trong quá trình thực hiện thí điểm.

Triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo TTATGT trên địa bàn

Triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo TTATGT trên địa bàn

12/09/2015 10:13

Thời gian qua, công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn được các ngành, lực lượng chức năng triển khai thực hiện với biện pháp đồng bộ, quyết liệt, góp phần làm giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí và thực hiện hiệu quả chủ đề Năm ATGT 2015 “Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện”. Nhân Tháng ATGT (tháng 9 năm 2015), phóng viên Báo Ninh Bình có cuộc trao đổi với đồng chí Lê Trọng Thành, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh, Giám đốc Sở Giao thông-Vận tải để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông

11/09/2015 10:10

Những năm gần đây, an toàn giao thông (ATGT) là vấn đề lớn được cả xã hội quan tâm. Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT, tạo thói quen ứng xử có văn hóa, đúng pháp luật khi tham gia giao thông, Thủ tướng Chính phủ đã quy định tháng 9 hàng năm là Tháng ATGT.

Tuổi trẻ Công an tỉnh với phong trào tự học, tự rèn, tự đào tạo

Tuổi trẻ Công an tỉnh với phong trào tự học, tự rèn, tự đào tạo

02/09/2015 09:27

Chiếm khoảng 70% quân số, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh thực sự là lực lượng hùng hậu, xung kích, đầy nhiệt huyết. Bằng sức trẻ, sự năng động sáng tạo trong các hoạt động, tuổi trẻ Công an tỉnh đã và đang góp sức mình trên mặt trận đảm bảo ANCT và TTATXH. Có được kết quả ấy là do có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, sự nỗ lực trong tự học, tự rèn, tự đào tạo của đoàn viên, thanh niên.

Các địa phương ra quân Tháng an toàn giao thông

Các địa phương ra quân Tháng an toàn giao thông

01/09/2015 16:33

Ngày 1/9, TP Ninh Bình, TP Tam Điệp và các huyện: Hoa Lư, Gia Viễn, Yên Khánh, Yên Mô đã tổ chức ra quân phát động tháng an toàn giao thông.

Niềm vui ngày trở về

Niềm vui ngày trở về

01/09/2015 09:33

Đặc xá cho phạm nhân là chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự khoan hồng của Nhà nước và truyền thống nhân đạo của dân tộc đối với những người lầm lỗi muốn hoàn lương. Nhân kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2-9, Chủ tịch nước đã ký quyết định đặc xá năm 2015.

“Người thủ lĩnh” tận tụy, tâm huyết với nghề

30/08/2015 09:21

“Khi thành phố lên đèn, phố phường tấp nập người xe qua lại chính là lúc các chiến sĩ cảnh sát cơ động lên đường làm nhiệm vụ. Trong sự bình yên của thành phố cũng tiềm ẩn những bất ổn về an ninh trật tự. Chính vì vậy, chúng tôi phải hết sức tập trung để theo dõi những biến động dù là nhỏ nhất có nguy cơ gây rối trật tự công cộng, các hành vi vi phạm pháp luật...”.

Tuyên dương thanh niên Công an tiên tiến làm theo lời Bác

Tuyên dương thanh niên Công an tiên tiến làm theo lời Bác

29/08/2015 22:21

Ngày 28/8, Công an tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức Lễ tuyên dương thanh niên công an tiên tiến làm theo lời Bác và trao giải cuộc thi "Tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam; 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.

Cần cảnh giác với các trò lừa đảo chạy dự án xây dựng nông thôn mới

28/08/2015 10:29

Xây dựng nông thôn mới là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cư dân nông thôn, với phương châm dựa vào nội lực cộng đồng dân cư là chính, có sự hỗ trợ một phần của ngân sách Nhà nước, khuyến khích các thành phần kinh tế cùng tham gia.

Công an Ninh Bình với công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ

Công an Ninh Bình với công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sỹ

18/08/2015 09:34

Trong lịch sử 70 năm vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam, lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình tự hào đã đóng góp những thành tích, chiến công không nhỏ.

Phát huy truyền thống, lực lượng Công an Ninh Bình đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vững bước đi lên trong thời kỳ mới

Phát huy truyền thống, lực lượng Công an Ninh Bình đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vững bước đi lên trong thời kỳ mới

17/08/2015 09:28

Nhìn lại chặng đường 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, kế thừa truyền thống kiên cường, bất khuất của dân tộc, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân đã vượt qua khó khăn, thử thách, lập nên những chiến công xuất sắc, là biểu tượng sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển cả bề rộng và chiều sâu

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển cả bề rộng và chiều sâu

14/08/2015 10:10

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 19-8, phóng viên báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Cần ngăn chặn tình trạng chế tạo, sử dụng súng tự chế

13/08/2015 10:07

Hiện nay, trên địa bàn nông thôn trong tỉnh, nhiều thanh, thiếu niên dựa theo hướng dẫn trên mạng Internet đã tự mua nguyên, vật liệu về để chế tạo các loại súng như súng cồn và súng điện để đi bắn chim, thú.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khu du lịch sinh thái Tràng An: “Nơi mơ đến, chốn mong về”
Khám phá non nước Tràng An
Thắng cảnh quê hương qua ảnh NSNA Tuấn Hải
Mùa hè về Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả