Tập huấn công tác cứu nạn, cứu hộ

30/10/2014 14:47

Thực hiện Chỉ đạo của Bộ Công an và UBND tỉnh về tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2014, UBND huyện Yên Khánh vừa tổ chức tập huấn công tác cứu nạn, cứu hộ cho lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trong huyện.

Tổ chức tốt “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"

29/10/2014 09:25

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2014 là ngày Chủ nhật 16 tháng 11. Ban An toàn giao thông tỉnh đã có Kế hoạch số 156/KH-BATGT về tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" trên địa bàn tỉnh năm 2014.

Chủ động phòng ngừa trộm cắp tài sản

27/10/2014 10:27

Thời gian gần đây, hoạt động của tội phạm trộm cắp tài sản, đặc biệt là trộm cắp xe máy và trộm cắp nhà dân diễn biến khá phức tạp, xảy ra ở hầu hết các địa bàn trong toàn tỉnh và có xu hướng gia tăng cả về số vụ lẫn tính chất, mức độ nghiêm trọng.

Công tác dân vận góp phần đảm bảo an ninh trật tự

Công tác dân vận góp phần đảm bảo an ninh trật tự

15/10/2014 09:32

Thời gian qua, công tác Dân vận luôn được Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm, coi đây là động lực giúp lực lượng công an hoàn thành tốt nhiệm vụ và xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân gắn bó với nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Diễn tập phương án chữa cháy tại cửa hàng xăng dầu Quang Trung

10/10/2014 15:37

Ngày 10/10, tại cửa hàng xăng dầu Quang Trung (phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình), Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình thuộc Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy – cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh đã tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại cửa hàng xăng dầu năm 2014.

Bàn biện pháp tăng cường phối hợp tuyên truyền công tác đảm bảo an ninh trật tự

Bàn biện pháp tăng cường phối hợp tuyên truyền công tác đảm bảo an ninh trật tự

09/10/2014 14:57

Chiều 8/10, Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí của tỉnh và trung ương thường trú trên địa bàn để bàn biện pháp tăng cường phối hợp tuyên tuyên truyền công tác đảm bảo an ninh trật tự những tháng cuối năm 2014. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương.

Phường Trung Sơn tổng kết 5 năm thực hiện mô hình tổ liên gia tự quản về ANTT

02/10/2014 16:22

Phường Trung Sơn (thị xã Tam Điệp) vừa tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện mô hình "Tổ liên gia tự quản về an ninh trật tự" giai đoạn 2009 – 2014, với 4 nội dung của phong trào đang thực hiện trên địa bàn phường đó là: tự quản về nhân khẩu, hộ khẩu; tự quản về tài sản; tự quản về trật tự trị an; tự quản trong giữ gìn nếp sống văn minh đô thị.

Phát động xây dựng mô hình "bến khách ngang sông văn hóa, an toàn và phòng chống đuối nước trẻ em"

Phát động xây dựng mô hình "bến khách ngang sông văn hóa, an toàn và phòng chống đuối nước trẻ em"

25/09/2014 17:31

Ngày 25/9, Ban ATGT tỉnh tổ chức lễ phát động xây dựng mô hình "bến khách ngang sông văn hóa, an toàn và phòng chống đuối nước trẻ em" tại Bến đò Mười (Khánh Thành, Yên Khánh). Dự lễ phát động có các đồng chí: Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách UBATGT quốc gia; Đinh Văn Điến, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Thiếu tướng Phạm Quốc Cương, Phó tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát quản lý hành chính về TTATXH- Bộ Công an; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan của tỉnh Nam Định và Ninh Bình...

Hoa Lư tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Hoa Lư tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

25/09/2014 14:59

Ngày 25/9, huyện Hoa Lư đã tiến hành tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo các xã, thị trấn của huyện.

Đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa

Đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa

23/09/2014 09:44

Cũng như giao thông đường bộ, đường sắt…, giao thông đường thủy luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông, gây thiệt hại về người và tài sản. Chính vì vậy, làm thế nào để quản lý và đảm bảo công tác vận tải thủy được an toàn là vấn đề luôn được các cấp, các ngành, lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh quan tâm, nhất là trong mùa mưa bão.

Công an tỉnh bắt vụ mua bán hóa đơn giá trị gia tăng khống

22/09/2014 09:55

Qua công tác trinh sát, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã phát hiện Công ty TNHH Đức Kim có trụ sở tại phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình do Trần Quốc Định, sinh năm 1972 ở thị trấn Me, huyện Gia Viễn làm Giám đốc có hành vi mua bán khống hóa đơn giá trị gia tăng để kiếm lời bất chính.

Quản lý, giáo dục trẻ em làm trái pháp luật tại cộng đồng dân cư ở xã Khánh Mậu

16/09/2014 09:38

Năm 2003, xã Khánh Mậu (Yên Khánh) được chọn làm điểm mô hình “Quản lý, giáo dục trẻ em và người chưa thành niên làm trái pháp luật tại cộng đồng dân cư”. Sau hơn 10 năm triển khai thực hiện, mô hình đã đem lại hiệu quả trong việc quản lý, chăm giáo, dục trẻ em nói chung và trẻ em làm trái pháp luật nói riêng, góp phần giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Nước mắt phía sau những vụ tai nạn giao thông

Nước mắt phía sau những vụ tai nạn giao thông

12/09/2014 10:15

Mỗi vụ tai nạn giao thông (TNGT) đi qua đều để lại những nỗi đau, những giọt nước mắt, những ám ảnh, day dứt khôn nguôi, những gánh nặng vật chất cho những người trong cuộc. Nhưng xót xa hơn hết là những mất mát về người không gì bù đắp được. Còn gì đau đớn hơn cảnh con mất cha, vợ mất chồng, mẹ mất con, gia đình bạn bè mất người thân, kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh, những người con không bao giờ biết mặt cha mẹ... Và tất cả những người mà chúng tôi đã gặp trong chuyến đi cùng một chiến sỹ phòng cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đến những gia đình bị TNGT nhân tháng An toàn giao thông năm 2014 đều có chung một nguyện ước: Ước gì TNGT không xảy ra...

Đẩy mạnh công tác giáo dục an toàn giao thông học đường

Đẩy mạnh công tác giáo dục an toàn giao thông học đường

11/09/2014 16:02

Năm học mới đã đến, cùng với nỗi lo về quần áo, sách vở, bút mực cho con em đến trường học tập là nỗi lo về an toàn giao thông học đường, nhất là khi tình hình trật tự ATGT diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tạo điều kiện cho đơn vị kinh doanh bến thủy nội địa hoạt động an toàn, hiệu quả

11/09/2014 10:05

Thông tư 22/2014/TT-BGTVT của Bộ Giao thông-Vận tải, hướng dẫn xây dựng quy trình vận hành, khai thác bến phà, bến khách ngang sông sử dụng phà một lưỡi chở hành khách và xe ô tô được xem như chìa khóa để mở nút thắt cho các đơn vị đầu tư khai thác, kinh doanh bến thủy nội địa trên địa bàn tỉnh, giúp các đơn vị hoạt động kinh doanh được thuận lợi, hiệu quả, an toàn, đúng luật.

1  2  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Thắng cảnh quê hương qua ảnh NSNA Tuấn Hải
Mùa hè về Tràng An
Tổ chức Lễ hội truyền thống Thánh Quý Minh Đại Vương
Non nước Ninh Bình qua ống kính nhiếp ảnh Ninh Mạnh Thắng

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả