CN-TTCN Chủ nhật, 21/12/2008 14:22

ACB dành 50 triệu USD tài trợ xuất khẩu

Ngân hàng TMCP Á châu (ACB) vừa quyết định dành 50 triệu UDS tài trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Chương trình sẽ được triển khai từ ngày 20/12 cho đến khi cung cấp hết hạn mức tín dụng.

 
Đây là lần thứ hai ACB dành một khoản tín dụng lớn để tài trợ cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Trước đó, ACB cũng triển khai chương trình "Tài trợ xuất khẩu bằng VND theo lãi suất USD" với hạn mức tài trợ lên tới 50 triệu USD.
 
Lần này, với mức lãi suất đặc biệt ưu đãi từ 6,5% - 7,5%/năm và thời gian tài trợ đối với mỗi khoản vay lên đến 6 tháng, các doanh nghiệp xuất khẩu có thể tiết kiệm chi phí lãi vay, tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, tập trung vào việc sản xuất, giảm giá thành sản xuất để tăng sức cạnh tranh và mở rộng thị trường.
 
Chương trình được ACB triển khai cho gói sản phẩm "Tài trợ xuất khẩu trước khi giao hàng" của ACB. Ngay khi ký kết hợp đồng hoặc có L/C xuất khẩu, doanh nghiệp có thể được tài trợ lên đến 90% trị giá hợp đồng.
 
Doanh nghiệp có thể được tài trợ vốn từ khi thu mua nguyên liệu cho đến khi nhận được tiền thanh toán của đối tác nước ngoài; các hợp đồng xuất khẩu được ký với các phương thức thanh toán thông dụng như: T/T, CAD, D/A, D/P, L/C đều có thể được tài trợ; được các chuyên gia của ACB tư vấn miễn phí.


Theo Vietnam+

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi
Mùa lau trắng Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả