Tin tức Chủ nhật, 18/08/2013 18:13

100% xã, phường, thị trấn tổ chức thành công Đại hội TDTT

Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết Đại hội TDTT cấp xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình lần thứ V năm 2013 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Quang cảnh lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Thanh Bình, TPNB. Ảnh tư liệu: PT
Quang cảnh lễ khai mạc Đại hội TDTT phường Thanh Bình, TPNB. Ảnh tư liệu: PT

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, sự phối hợp các cấp, các ngành, các địa phương và hưởng ứng tích cực từ phía người dân, việc triển khai tổ chức Đại hội TDTT cấp xã, phường, thị trấn đảm bảo vượt tiến độ so với kế hoạch đề ra.

Ngay từ trung tuần tháng 6 đã có 145/ 145 xã, phường, thị trấn đã tổ chức thành công Đại hội TDTT. Đại hội lần này được tổ chức đồng đều, quy mô hơn so với kỳ Đại hội kỳ trước, nhất là lực lượng tham gia diễu hành (trung bình 2500 người/ Đại hội). Có gần 48 nghìn người tham gia đồng diễn, biểu diễn chào mừng lễ khai mạc. Chương trình biểu diễn phong phú, đa dạng với các màn biểu diễn võ thuật, thể dục nhịp điệu...

Ở các địa phương được tổ chức từ 5 – 7 môn thi đấu, trong đó bắt buộc có một môn thể thao truyền thống, thể thao dân tộc. Số môn thể thao tổ chức và số VĐV thi đấu nhiều hơn kỳ Đại hội trước (14 môn với gần 35 nghìn VĐV).

Từ thành công của Đại hội TDTT cấp xã, phường, thị trấn, tiếp tục rút kinh nghiệm và triển khai công tác tổ chức Đại hội TDTT cấp huyện, thành phố, thị xã; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về công tác TDTT; tăng cường cải tạo, nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất, sân bãi, mua sắm trang thiết bị, dụng cụ, đạo cụ phục vụ cho các hoạt động TDTT của nhân dân...

Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả