Tặng quà cho trẻ em bại não nhân dịp Tết Trung thu 2023

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, chiều 23/9, tại chùa Phúc Am, xã Ninh Nhất (thành phố Ninh Bình), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức chương trình "Ánh trăng yêu thương" cho trẻ em bại não.

Tặng quà cho trẻ em bại não nhân dịp Tết Trung thu 2023

Đại diện các nhà hảo tâm trao quà cho các em khuyết tật.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ và các đơn vị tài trợ như Công ty TNHH Dược phẩm Vũ Duyên, CLB Máu Trái tim đỏ, đại diện Tạp chí Nhân đạo Việt Nam và một số cá nhân đã tặng 129 suất quà, cho trẻ em bại não, tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Mỗi suất quà tặng gồm 400 nghìn đồng tiền mặt và bánh Trung thu, quần áo, bánh kẹo... Tổng giá trị các phần quà vào khoảng 60 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, các tình nguyện viên đã tổ chức chương trình văn nghệ với các tiết mục múa, hát, diễn kịch về chú Cuội, chị Hằng và giao lưu trả lời các câu hỏi cho trẻ em, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho những trẻ em không may mắn.

TQ
Các tình nguyện viên biểu diễn tiết mục văn nghệ tại chương trình.

 

Những phần quà, các tiết mục văn nghệ nhân dịp Tết Trung thu của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm thể hiện sự yêu thương, chia sẻ của cộng đồng đối với những trẻ em không may mắn. Góp phần mang lại cho các em một cái Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp, không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau, thiết thực động viên các em và gia đình tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

 Huy Hoàng-Minh Quang