Bắc Bộ xuất hiện đợt nắng nóng đầu tiên trong năm, cao nhất 36 độ C

Thời điểm nóng nhất trong tuần này là ngày 22/3 khi nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chạm ngưỡng 36 độ C, cảm giác oi bức rất rõ rệt.

Công ty Điện lực Ninh Bình sẵn sàng phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn mùa mưa bão

Để phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn khi mùa mưa bão sắp đến gần, Công ty Điện lực Ninh Bình đã chuẩn bị các phương án, xây dựng kịch bản và nguồn nhân lực, vật lực, sẵn sàng đối phó với các tình huống có thể xảy ra, đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục.

Hội thảo tư vấn phản biện dự thảo Quy định quản lý nghĩa trang và cơ sở hỏa táng trên địa bàn tỉnh

Chiều 17/3, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức hội thảo tư vấn phản biện dự thảo Quy định quản lý nghĩa trang và cơ sở hỏa táng trên địa bàn tỉnh.

Người dân cần cảnh giác, không đầu tư ở telegram chưa kiểm chứng

Hoạt động đầu tư tài chính của SAMEHOME không dựa trên hoạt động của một pháp nhân hợp pháp tại Việt Nam và có nguy cơ gây rủi ro, thiệt hại về tài sản cho nhà đầu tư khi tham gia.

Không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi Bắc Bộ từ ngày 12/3

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 11-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.

Những phát hiện khoa học mới giúp điều trị ung thư thực quản

Nếu nhóm nghiên cứu thành công trong việc tìm hiểu cách duy trì vị giác thì họ có thể tìm ra loại thuốc bảo vệ tốt nhất, nhằm ngăn chặn tình trạng mất vị giác ở bệnh nhân điều trị ung thư thực quản.

Tra cứu miễn phí thông tin tên miền để phòng ngừa lừa đảo trên mạng

Trong năm 2021-2022, Trung tâm Internet Việt Nam đã cho tạm ngừng hoạt động, thu hồi 498 tên miền liên quan đến các vi phạm về giả mạo các thương hiệu lớn, cơ quan báo chí cùng hành vi cờ bạc...

Hoàn toàn không dây - bước tiến mới của công nghệ TV

Chiếc TV OLED Displace gần như không cần dây nối - ít nhất có thể hoạt động mà không cần kết nối cáp điện trong vài giờ mỗi ngày - đã thu hút sự chú ý của giới đam mê công nghệ.

Công ty Điện lực Ninh Bình: Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát mua, bán điện

Thời gian qua, công ty Điện lực Ninh Bình đã chú trọng nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát mua, bán điện, qua đó góp phần giảm tình trạng trộm cắp điện, tổn thất điện năng và đảm bảo an toàn điện, đồng thời kịp thời tư vấn, vận động khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

Từ ngày 1/3 miền Bắc tăng nhiệt nhanh, có lúc oi nóng

Các chuyên gia khí tượng dự báo Hà Nội và các tỉnh, thành phố đồng bằng Bắc Bộ mức tăng nhiệt nhanh từ ngày 1/3, nhiệt độ ban ngày có thể đạt ngưỡng 25-28 độ C.

Không khí lạnh gây ra đợt rét mới cho các tỉnh khu vực miền Bắc

Đêm 24/2, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, nhiệt độ thấp nhất ở đồng bằng phổ biến 13-16 độ C.

Google đạt cột mốc quan trọng trong phát triển máy tính lượng tử

Nỗ lực phát triển điện toán lượng tử của Google cho phép giảm đáng kể tỷ lệ mắc lỗi - một trở ngại đã tồn tại rất lâu trong quá trình phát triển công nghệ này.

Meta thử nghiệm thu phí "tích xanh" nhằm tăng cường tính xác thực

Khi đăng ký dịch vụ Meta Verified, người dùng sẽ nhận được một dấu tích hình tròn màu xanh da trời ngay bên cạnh tên tài khoản Facebook của mình.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo đang đặt ra rủi ro lớn với quyền con người

Trong tuần qua, hơn 60 quốc gia bao gồm cả Mỹ và Trung Quốc kêu gọi phải có quy định về AI để đảm bảo công nghệ này "không phương hại an ninh, ổn định và mức độ đáng tin cậy quốc tế."

Bắc Bộ tiếp tục có rét đậm, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ C

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 10-13 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ C.

Hầu hết quảng cáo về lợi ích của sữa công thức thiếu cơ sở khoa học

Nghiên cứu chỉ ra có tới 50% số sản phẩm nói trên không liên kết lợi ích sức khỏe được quảng cáo với các thành phần cụ thể có trong sữa; 75% số sản phẩm không đưa ra bằng chứng khoa học để xác minh.

ClickOn Digital - Cung cấp dịch vụ Backlink chất lượng, uy tín nhất hiện nay

Bạn đang muốn xây dựng một trang web đứng top google? Bạn đang tốn chi phí nhân lực để tạo hàng chục backlink mỗi ngày nhưng không mang lại kết quả gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý khách hàng dịch vụ Backlink tại ClickOn Digital chất lượng, uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Microsoft vô hiệu hóa vĩnh viễn trình duyệt Internet Explorer

Khi người dùng nhấp vào biểu tượng IE (Interner Explorer), phần mềm này sẽ không khởi động và màn hình sẽ đề nghị người dùng sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Các tỉnh khu vực Bắc Bộ đón gió mùa Đông Bắc vào chiều tối 13/2

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 10-13 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ C.

Chuyên gia: Miền Bắc sẽ đón đợt rét từ đêm 13/2 sau đợt nồm, ẩm

Nguyên nhân chính dẫn tới nồm ẩm là do miền Bắc chịu sự chi phối của khối không khí lạnh suy yếu kết hợp với đới gió Đông Nam đưa ẩm từ biển vào khiến nước ẩm trong không khí ở mức cao.