Áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có thể mạnh lên thành bão số 5

Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển Quảng Trị đến Đà Nẵng di chuyển theo hướng Tây Bắc, khả năng mạnh lên thành bão.

Viết content AI miễn phí: Hướng dẫn và cách viết content AI miễn phí hiệu quả

Viết nội dung AI miễn phí là một phương pháp hiệu quả để tăng cường chất lượng và nhanh chóng tạo ra nội dung cho các dự án. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo miễn phí để viết nội dung một cách hiệu quả. Chúng ta sẽ tìm hiểu về các công cụ và phương pháp tiếp cận, cùng với những lợi ích và nhược điểm của việc sử dụng AI để viết nội dung.

21 công trình đạt Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Hoa Lư tỉnh Ninh Bình lần thứ III

Tại Quyết định số 829/QĐ-UBND ngày 9/10/2023, UBND tỉnh đã quyết định việc tặng Bằng chứng nhận và cấp tiền thưởng cho 21 công trình đạt Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Hoa Lư tỉnh Ninh Bình lần thứ III (2018-2023).

Công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín tại Bạc Liêu

Bạc Liêu, một tỉnh nằm ven biển trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đã được xác định là một địa phương có tiềm năng lớn về năng lượng tái tạo. Với vị trí địa lý riêng, tỉnh này có thể trở thành trung tâm năng lượng phục vụ cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và có khả năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Và trong bài viết này Việt Nam Solar xin giới thiệu đến bạn Công ty lắp điện năng lượng mặt trời uy tín tại Bạc Liêu.

Đợt không khí lạnh đầu mùa: Nhiệt độ vùng núi Bắc Bộ giảm dưới 20 độ C

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 21-24 độ C. Riêng khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 18-21 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 16 độ C.

Bão số 4 di chuyển chậm theo hướng Tây, sẽ suy yếu thành áp thấp

Sáng sớm 9/10, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 10, giật cấp 13, di chuyển chậm theo hướng Tây với tốc độ khoảng 5 km/giờ; dự báo bão sẽ suy yếu thành áp thấp nhiệt đới vào sáng 10/10.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh tăng cường

Dự báo sau đợt không khí lạnh yếu tràn xuống miền Bắc trong đêm 6 và sáng 7-10, những ngày tới, không khí lạnh từ phương Bắc tiếp tục tràn xuống nước ta, miền Bắc ngày mát mẻ, đêm se lạnh, riêng vùng núi có rét nhẹ.

Hội thảo khoa học xây dựng Đề án "Bảo tồn và phát huy giá trị di tích khảo cổ học Mán Bạc và nghề gốm Bồ Bát"

Sáng 5/10, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức hội thảo khoa học tư vấn, phản biện dự thảo Đề án "Bảo tồn và phát huy giá trị di tích khảo cổ học Mán Bạc và nghề gốm Bồ Bát" (xã Yên Thành, Yên Mô).

Bão Koinu chưa giảm cường độ, đang tiến nhanh vào Biển Đông

Lúc 1h ngày 5/10, bão Koinu duy trì cấp 14, giật cấp 17 trên vùng biển phía Đông Nam đảo Đài Loan (Trung Quốc), bão giữ tốc độ 15 km/h và áp sát Biển Đông.

Gặp mặt đội ngũ trí thức tỉnh Ninh Bình

Chiều 4/10, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức gặp mặt đội ngũ trí thức tỉnh Ninh Bình.

Bão Koinu với sức gió giật cấp 17 sắp tiến vào khu vực Biển Đông

Hiện bão Koinu đã xuất hiện trên vùng biển phía Đông Bắc đảo Luzon của Philippines với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão cấp 15, giật trên cấp 17, di chuyển theo hướng Tây Bắc khoảng 10 km/giờ.

Hội nghị Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ Xl

Chiều 2/10, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị triển khai công tác tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Ninh Bình lần thứ Xl (2022-2023) và phát động Hội thi lần thứ XIl (2024-2025).

Công ty Điện lực Ninh Bình thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ về những ngày cuối tháng

Triển khai lộ trình của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đến năm 2025 sẽ hoàn thành ghi chỉ số công tơ vào ngày cuối tháng đối với tất cả khách hàng sử dụng điện.

Chấm dứt mưa lớn, Bắc Bộ chuyển nắng ráo vào ngày 30/9

Theo Trưởng Phòng Dự báo Thời tiết, do trong tháng 10-11 và nửa đầu tháng 12/2023 vẫn là tháng mùa mưa ở khu vực Trung Bộ, khả năng xảy ra mưa lớn ở khu vực này là rất cao.

PC Ninh Bình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực từ công tác đào tạo nội bộ

Xác định, công tác phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là khâu then chốt, tác động lớn đến kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thời gian qua, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) đã liên tục triển khai các khóa đào tạo nội bộ nhằm mục tiêu nâng cao năng lực và hiệu quả làm việc của cán bộ công nhân viên.

Nút Action trên dòng iPhone 15 Pro và Pro Max là gì? Có thể làm được những gì?

Bên cạnh cổng sạc USB-C cũng như khung viền titan cao cấp, dòng iPhone 15 Pro còn nhận được một thay đổi thú vị khác đó là nút Action mới thay thế cho thanh gạt rung mang tính biểu tượng của Apple giúp nâng tầm trải nghiệm sử dụng của người dùng trên các thiết bị của hãng. Vậy trên thực tế thì nút Action trên iPhone 15 Pro/15 Pro Max làm được những gì?

Áp thấp nhiệt đới còn cách Quảng Ngãi khoảng 180 km

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ tối 25/9 đến sáng 26/9, khu vực từ Quảng Trị đến Quảng Nam và phía Bắc của Quảng Ngãi đề phòng có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Haness Design tiết lộ cách tương tác hiệu quả với đơn vị dịch vụ thiết kế bao bì

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm trở thành công việc quan trọng đối với doanh nghiệp để bảo vệ cũng như xây dựng thương hiệu cho sản phẩm. Để tăng hiệu quả của thiết kế bao bì, Haness Design sẽ tiết lộ cho bạn cách tương tác hiệu quả với đơn vị dịch vụ này.

Hội thảo tư vấn phản biện dự thảo Dự án cải tạo, sửa chữa, hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng KCN Khánh Phú và KCN Tam Điệp I

Chiều 19/9, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức hội thảo tư vấn phản biện dự thảo Dự án cải tạo, sửa chữa, hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Khánh Phú và KCN Tam Điệp I.

Job3s.vn - Nền tảng tuyển dụng "gây bão" nhờ công nghệ AI vượt trội

Trong thời gian gần đây, thị trường trở lên sôi nổi hơn với sự xuất hiện Job3s.vn - một nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí được tích hợp hơn 20 loại AI, giúp quá trình tuyển chọn nhân sự và tìm kiếm công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.