[Infographic] Lịch thi đấu Giải bóng bàn các CLB Cúp Liên đoàn năm 2023

Giải bóng bàn các CLB Cúp Liên đoàn năm 2023 được khởi tranh từ ngày 15- 16/4, tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

[Infographic] 20 hình thức lừa đảo qua mạng xã hội và điện thoại

Công an Thành phố Hà Nội và Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh cảnh báo 20 hình thức lừa đảo qua mạng xã hội, điện thoại thường gặp, người dân cần lưu ý.

[Infographics] Chăm sóc sức khỏe khi thời tiết mưa phùn, nồm ẩm

Thời tiết mưa phùn, nồm ẩm khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Những bệnh như cúm, cảm lạnh, sốt xuất huyết hoặc nhiễm khuẩn cũng có thể theo đó phát triển.

[Infographics] Hướng dẫn tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Người lao động không thể tham gia Bảo hiểm xã hội bắt buộc vẫn có thể tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện để được hưởng các chế độ lương hưu, tử tuất.

[Infographics] 6 vi phạm của mạng xã hội TikTok ở Việt Nam

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố các hành vi vi phạm của nền tảng mạng xã hội TikTok tại Việt Nam và sẽ tiến hành kiểm tra đối với TikTok, dự kiến vào tháng 5/2023.

[Infographics] Bí quyết tăng sức đề kháng cho cơ thể bằng thực phẩm

Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nghĩa là tăng cường sức khỏe miễn dịch, trong đó, vai trò của dinh dưỡng đặc biệt quan trọng, có thể cải thiện sức khỏe miễn dịch hiệu quả.

[Infographics] Năm 2023, Việt Nam có 6 tỷ phú trong danh sách thế giới

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2023, trong đó Việt Nam có 6 đại diện, giảm 1 so với năm 2022.

[Infographics] Tăng thêm 52 đoàn tàu khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, bên cạnh việc duy trì chạy hằng ngày các đôi tàu khách Thống Nhất, ngành đường sắt tổ chức chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến và giảm giá vé một số tuyến.

[Infographics] Danh sách 22 cầu thủ nữ tham dự Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024

Huấn luyện viên Mai Đức Chung đã chính thức chốt danh sách đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với 22 cầu thủ tham dự Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

[Infographics] Bánh mỳ Việt Nam ghi dấu trên bản đồ ẩm thực thế giới

Lễ hội Bánh mỳ Việt Nam lần thứ nhất, diễn ra từ ngày 30/3-2/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh với khoảng 120 gian hàng của hệ thống nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh mỳ, nhà cung cấp, doanh nghiệp...

[Infographics] Chiêm ngưỡng 5 hành tinh thẳng hàng tỏa sáng trên bầu trời

Năm hành tinh bao gồm Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc và Sao Thiên Vương xếp thành một hàng ngay dưới Mặt Trăng và đây là hiện tượng kỳ thú rất hiếm khi xảy ra.

[Infographics] Những lợi ích của việc luyện tập thể dục mỗi ngày

Tập thể dục mỗi ngày là biện pháp hiệu quả giúp chúng ta rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp lấy lại tinh thần và năng lượng tích cực.

[Infographics] Ngày quốc tế về Rừng năm 2023: "Rừng và Sức khỏe"

Từ năm 2012, Đại hội đồng Liên hợp quốc lấy ngày 21/3 hằng năm là Ngày quốc tế Rừng, nhằm nâng cao ý thức về tầm quan trọng của các khu rừng. Chủ đề Ngày quốc tế Rừng năm 2023 là "Rừng và Sức khỏe."

[Infographics] Đề xuất chồng được hưởng tiền trợ cấp khi vợ sinh con

Theo Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi), lao động nam tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện sẽ được hưởng trợ cấp thai sản khi vợ sinh con.

[Infographics] Hội Báo toàn quốc năm 2023 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Với chủ đề "Đoàn kết-Chuyên nghiệp-Văn hóa-Sáng tạo," Hội Báo toàn quốc năm 2023 diễn ra từ ngày 17-19/3, tại Bảo tàng Hà Nội; đây là Hội Báo toàn quốc tổ chức lớn nhất từ trước đến nay.

[Infographics] Đề xuất tăng trợ cấp hưu trí xã hội cho người không có lương hưu

Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) bổ sung quy định công dân Việt Nam từ 80 tuổi trở lên mà không có lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hằng tháng khác thì sẽ được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội.

[Infographics] Khuyến cáo về cuộc gọi lừa đảo 'con đang cấp cứu'

Trước tình trạng nhiều phụ huynh liên tiếp nhận được các cuộc gọi lừa đảo 'con đang cấp cứu,' phía công an và các chuyên gia an ninh khuyến cáo cha mẹ cần tỉnh táo và cẩn trọng để tránh sập bẫy.

[Infographics] Việt Nam được ca ngợi về chỉ số tự do kinh tế

Theo wallstreet-online.de, không một quốc gia nào có quy mô tương đương trên thế giới lại giành được thành tựu lớn về chỉ số tự do kinh tế như Việt Nam kể từ năm 1995.