[Infographics] Những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam

Ngành y tế Việt Nam đã tiến bộ vượt bậc trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ, đưa nền khoa học y học tiếp cận với thế giới.

[Infographics] Định hướng quy định thuế suất Thuế bất động sản

Dự thảo Luật Thuế bất động sản đề xuất tách riêng đất ở, nhà ở để tính thuế; cơ quan quản lý sẽ áp thuế suất cao với nhà, đất lấn chiếm, bỏ hoang, căn hộ chung cư giá trên 50 triệu/m2.

[Infographics] Đoàn cứu hộ quân đội Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ

Đoàn cứu hộ, cứu nạn Quân đội nhân dân Việt Nam đã về nước, kết thúc chuyến công tác tham gia hỗ trợ khắc phục hậu quả động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ.

[Infographics] Nội dung chính Thông điệp liên bang của Tổng thống Nga

Đây cũng là bức thông điệp đầy khúc triết, khẳng định nhu cầu độc lập, tự do phát triển của nước Nga và bày tỏ quan điểm của Điện Kremlin đối với các chính sách của phương Tây.

[Infographics] Việt Nam cơ bản hoàn thành mục tiêu bảo hiểm y tế toàn dân

Tính đến hết năm 2022, cả nước có hơn 91,1 triệu người tham gia bảo hiểm y tế (tăng 12,8 lần so với năm 1995), đạt tỷ lệ bao phủ 92,04% dân số, cơ bản hoàn thành mục tiêu bảo hiểm y tế toàn dân.

[Infographics] Diện mạo khởi sắc sau 12 năm xây dựng nông thôn mới

Hơn 12 năm qua, Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã đạt được những thành tựu to lớn, trở thành một phong trào có sức lan tỏa sâu rộng và mạnh mẽ trong toàn xã hội.

(Infographic) Festival "Về miền Quan họ -2023"- Kết nối tinh hoa các di sản văn hóa phi vật thể

Từ ngày 13/2 đến ngày 28/2, tại thành phố Bắc Ninh và các địa phương trong tỉnh Bắc Ninh diễn ra khoảng 30 hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, trải nghiệm các trò chơi dân gian, ẩm thực truyền thống... trong Chương trình Festival "Về miền Quan họ - 2023".

[Infographics] Các hình thức xác thực sinh trắc học làm thủ tục bay

Ngay trong quý 1 năm 2023, Cục Hàng không Việt Nam thí điểm triển khai xác thực sinh trắc học khi công dân làm thủ tục đi máy bay và báo cáo Bộ Giao thông Vận tải sơ bộ kết quả, đề xuất phương án.

[Infographics] Đến năm 2045, công nghiệp sinh học đóng góp 10-15% vào GDP

Theo Nghị quyết 36-NQ/TW ngày 30/1/2023 của Bộ Chính trị, đến năm 2045, Việt Nam là quốc gia có nền công nghệ sinh học phát triển trên thế giới... đóng góp 10-15% vào GDP.

[Infographics] Ý nghĩa của hoa hồng và chocolate ngày Valentine

Hoa hồng và chocolate là hai món quà đặc trưng, vô cùng tinh tế, quan trọng trong Ngày lễ tình nhân Valentine (14/2). Vì sao lại như vậy?

(Infographic) 18 hoạt động chính tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 14-3 tại TP. Buôn Ma Thuột và một số địa phương trong tỉnh Đắk Lắk. Với chủ đề "Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới", Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 sẽ được tổ chức quy mô lớn, với 18 hoạt động chính; hình thức thể hiện theo xu hướng hội nhập quốc tế, phong cách hiện đại làm nổi bật chủ đề chính.

[Infographics] Cách thức bảo quản đồ điện tử trong thời tiết nồm ẩm

Thời tiết nồm, ẩm khiến các thiết bị điện tử dễ bị hỏng. Để tăng tuổi thọ cho thiết bị, người dùng cần lưu ý để đồ nơi khô ráo, thường xuyên lau chùi, sử dụng.

[Infographics] Những lĩnh vực sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo của OpenAI

Các công ty công nghệ và giáo dục đã tận dụng nhiều giải pháp của OpenAI nhất, trong khi dịch vụ kinh doanh, sản xuất và tài chính cũng nằm trong danh sách sử dụng trí tuệ nhân tạo của OpenAI.

[Infographics] Những bí quyết giữ nhà cửa khô ráo khi trời nồm

Trong những ngày này, miền Bắc đang có mưa phùn, trời nồm ẩm, mẹo nhỏ đơn giản dưới đây sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn khô ráo, sạch sẽ.

[Infographics] Những điều cần biết về chatbot ChatGPT

Kể từ khi ra mắt cuối tháng 11/2022, ChatGPT - chatbot được hỗ trợ bởi AI do OpenAI phát triển đã trở thành một hiện tượng thu hút sự quan tâm ngày càng lớn của người dùng trên thế giới.

[Infographics] Lịch thi đấu giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm 2023

Giải bóng chuyền Cúp Hoa Lư - Bình Điền năm 2023 được tổ chức tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình, từ ngày 11/02 đến ngày 16/02/2023.

[Infographics] Sách của Tổng Bí thư: "Cẩm nang" về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là tài liệu rất giá trị cả về mặt lý luận và thực tiễn, có thể coi là cuốn "cẩm nang" về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở nước ta.

[Infographics] Chủ tịch Hồ Chí Minh: Người sáng lập Ðảng Cộng sản Việt Nam

Ra đi tìm đường cứu nước với khát vọng giải phóng dân tộc, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã hoạt động tích cực, khẩn trương, đầy sáng tạo để chuẩn bị cho sự ra đời các tổ chức cộng sản - tiền thân của Đảng.

[Infographics] Những truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng Cộng sản Việt Nam đã xây dựng nên nhiều truyền thống quý báu, thể hiện bản chất tốt đẹp như trung thành vô hạn với lợi ích của dân tộc và giai cấp, gắn bó máu thịt giữa Đảng và nhân dân...