[Infographics] 10 nguyên tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể, nhưng nếu thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thì lại có thể là nguồn gây bệnh, có hại cho sức khỏe.

[Infographics] 5 ngày nghỉ lễ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4- 1/5

Kỳ nghỉ lễ 5 ngày liên tục bắt đầu từ thứ Bảy ngày 29/4/2023 đến hết thứ Tư ngày 3/5/2023, trong đó có 3 ngày nghỉ lễ và 2 ngày nghỉ bù.

[Infographics] Thí điểm cấp bản điện tử giấy khai sinh, trích lục khai tử

Từ ngày 17/4 đến 20/5/2023, Bộ Tư pháp triển khai thí điểm cấp giấy khai sinh điện tử và trích lục khai tử điện tử tại Hà Nội và Hà Nam.

[Infographics] Định vị thương hiệu quốc gia Việt Nam xanh

Tuần lễ Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 17 đến ngày 23/4 trên phạm vi cả nước với chủ đề "Định vị thương hiệu quốc gia Việt Nam xanh."

[Infographics] Khách hàng cần lưu ý gì khi mua vé máy bay dịp lễ 30/4 và 1/5?

Để tránh bị lừa mua vé giả, đặc biệt trong các đợt cao điểm đi lại như 30/4, 1/5, nghỉ hè, lễ Tết, các hãng hàng không khuyến cáo hành khách cần mua vé trên kênh chính thức của các hãng.

[Infographics] 1,15 triệu thuê bao di động chưa chuẩn hóa lại thông tin sẽ bị thu hồi

Đến ngày 16/4/2023, các doanh nghiệp viễn thông đã chính thức dừng hoạt động hai chiều với 1,15 triệu thuê bao chưa chuẩn hóa sau khi bị khóa một chiều theo quy định.

[Infographics] Hướng dẫn vay gói 120.000 tỷ đồng cho nhà ở xã hội

Đầu tháng 4, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã công bố về Chương trình tín dụng 120.000 tỷ đồng để thúc đẩy thực hiện mục tiêu hoàn thành ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.

[Infographics] Thông điệp 2K trong phòng, chống dịch COVID-19

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, khẩu trang và khử khuẩn là biện pháp tốt để phòng, chống dịch COVID-19. Bộ Y tế cũng kêu gọi người dân tiêm vaccine COVID-19 đầy đủ và đúng lịch.

[Infographic] Lịch thi đấu Giải bóng bàn các CLB Cúp Liên đoàn năm 2023

Giải bóng bàn các CLB Cúp Liên đoàn năm 2023 được khởi tranh từ ngày 15- 16/4, tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

[Infographic] 20 hình thức lừa đảo qua mạng xã hội và điện thoại

Công an Thành phố Hà Nội và Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh cảnh báo 20 hình thức lừa đảo qua mạng xã hội, điện thoại thường gặp, người dân cần lưu ý.

[Infographics] Chăm sóc sức khỏe khi thời tiết mưa phùn, nồm ẩm

Thời tiết mưa phùn, nồm ẩm khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Những bệnh như cúm, cảm lạnh, sốt xuất huyết hoặc nhiễm khuẩn cũng có thể theo đó phát triển.

[Infographics] Hướng dẫn tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện

Người lao động không thể tham gia Bảo hiểm xã hội bắt buộc vẫn có thể tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện để được hưởng các chế độ lương hưu, tử tuất.

[Infographics] 6 vi phạm của mạng xã hội TikTok ở Việt Nam

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố các hành vi vi phạm của nền tảng mạng xã hội TikTok tại Việt Nam và sẽ tiến hành kiểm tra đối với TikTok, dự kiến vào tháng 5/2023.

[Infographics] Bí quyết tăng sức đề kháng cho cơ thể bằng thực phẩm

Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nghĩa là tăng cường sức khỏe miễn dịch, trong đó, vai trò của dinh dưỡng đặc biệt quan trọng, có thể cải thiện sức khỏe miễn dịch hiệu quả.

[Infographics] Năm 2023, Việt Nam có 6 tỷ phú trong danh sách thế giới

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2023, trong đó Việt Nam có 6 đại diện, giảm 1 so với năm 2022.

[Infographics] Tăng thêm 52 đoàn tàu khách dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, bên cạnh việc duy trì chạy hằng ngày các đôi tàu khách Thống Nhất, ngành đường sắt tổ chức chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến và giảm giá vé một số tuyến.

[Infographics] Danh sách 22 cầu thủ nữ tham dự Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024

Huấn luyện viên Mai Đức Chung đã chính thức chốt danh sách đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với 22 cầu thủ tham dự Vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.