Thiết kế web là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và internet, việc có một website chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn mà còn đem lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thiết kế web và vì sao doanh nghiệp nên đầu tư vào việc này.

Thiết kế web cho doanh nghiệp, điều cần thiết để doanh nghiệp phát triển lâu bền

Thiết kế web là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp hiện nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và internet, việc có một website chuyên nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn mà còn đem lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thiết kế web và vì sao doanh nghiệp nên đầu tư vào việc này.

5 tuyến cáp được sửa xong, Internet Việt Nam đi quốc tế hoạt động bình thường

Thời điểm hiện tại, cả 5 tuyến cáp quang biển mà các nhà mạng tại Việt Nam sử dụng, khai thác để cung cấp dịch vụ cho người dùng đều hoạt động bình thường.

Đảm bảo cấp điện phục vụ Festival Ninh Bình lần thứ II năm 2023

Để đảm bảo cung ứng điện phục vụ Festival Ninh Bình lần thứ II năm 2023, Công ty Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) đã lập phương án cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ các hoạt động.

Cẩn trọng lộ, lọt thông tin cá nhân trên những ứng dụng mới

Trào lưu sử dụng phần mềm, app điện thoại để chỉnh sửa ảnh dấy lên mối lo về vấn đề người dùng Internet chủ động để lọt lộ thông tin cá nhân, ảnh cá nhân, tạo cơ sở để kẻ xấu chiếm đoạt tài sản.

Điện lực Yên Khánh: Khai thác hiệu quả các công trình đầu tư xây dựng lưới điện

Huyện Yên Khánh được quy hoạch và phát triển 7 cụm công nghiệp với tổng diện tích gần 280 ha. Trong những năm qua huyện Yên Khánh đã phát triển không ngừng cả về kinh tế lẫn đời sống xã hội. Điều này cũng tạo áp lực đối với ngành điện trong việc đáp ứng nhu cầu phụ tải ngày một tăng cao và yêu cầu về chất lượng, tính ổn định cung cấp điện cũng ngày một khắt khe hơn.

Việt Nam dự kiến thương mại hóa dịch vụ 5G vào cuối năm 2023

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có Quyết định số 1652/QĐ-BTTTT ban hành kế hoạch thương mại hóa 5G. Thời gian dự kiến cuối năm 2023 đầu năm 2024.

Diễn tập đảm bảo thông tin liên lạc

Chiều 10/8, tại Trung tâm Chính trị huyện Kim Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với UBND huyện Kim Sơn tổ chức diễn tập đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) và các tình huống đặc biệt, khẩn cấp năm 2023.

Cách lọc tin nhắn rác trên iPhone

Bạn quá chán nản, phiền toái vì các tin nhắn rác trên iPhone, hãy thử ngay mẹo này nhé.

Vibotics ra mắt ứng dụng chatbot AI dành cho người Việt

Sáng 16/6, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Vibotics thuộc HTI Group chính thức ra mắt công cụ chatbot tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) Veronica, với tham vọng phát triển một AI của người Việt Nam và dành riêng cho người Việt Nam.

Cảnh báo: 1,5 triệu máy tính tại Việt Nam có nguy cơ bị virus tấn công

Một chiến dịch tấn công bằng virus mới có tên SPECTRALVIPER vừa được phát hiện nhắm vào máy tính của hàng loạt doanh nghiệp lớn và người dùng tại Việt Nam qua lỗ hổng SMB.

Giá xăng giữ nguyên, dầu tăng giảm tùy loại

Trong kỳ điều hành mới ngày 12/6, giá xăng RON95 và E5 RON92 không đổi, trong khi dầu diesel tăng 85 đồng/lít, dầu hỏa tăng 52 đồng/lít, dầu mazut giảm 164 đồng/kg.

Ghi nhận 695 cuộc tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam

Trong tháng 5/2023, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam được ghi nhận là 695, tăng 39,6% so với tháng 4 năm nay.

AI sẽ tạo ra nhiều việc làm hơn thay vì sa thải hàng loạt

Hơn 2/3 số người được hỏi cho biết các chương trình và công nghệ AI như ChatGPT sẽ có tác động tích cực đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động của họ.

Microsoft bị cáo buộc vi phạm quyền riêng tư của trẻ em trên Internet

Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ yêu cầu Microsoft phải nộp 20 triệu USD để dàn xếp các cáo buộc và cải thiện vấn đề bảo vệ quyền riêng tư cho trẻ em sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử Xbox.

Các hình thức OTP, SMS hay sinh trắc học có phải là chữ ký điện tử?

Dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) đã phân loại chữ ký điện tử theo phạm vi sử dụng bao gồm: Chữ ký điện tử chuyên dùng; chữ ký số công cộng và chữ ký số chuyên dùng công vụ.

3 mẫu màn hình android Zestech "nên mua" trong phân khúc giá rẻ

Màn hình android Zestech tiêu chuẩn xuất Mỹ ngày càng được các chủ xe ưa chuộng và tin dùng. Dưới đây là 3 mẫu màn hình Zestech thông minh "nên mua" trong phân khúc giá rẻ.

Tọa đàm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, công nghệ sạch, thân thiện với môi trường

Chiều 16/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, công nghệ sạch, thân thiện với môi trường trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì buổi tọa đàm.

240 triệu tin nhắn rác bị chặn trong hơn 5 tháng

Nhà mạng đã chặn 243 triệu tin nhắn rác trong hơn 5 tháng nhưng chưa dẹp được vấn nạn do tình trạng phát tán qua OTT, trạm phát sóng giả.

Gần 1 triệu SIM thuê bao sẽ bị thu hồi vì chưa chuẩn hóa sau ngày 15/5

Theo đại diện Cục Viễn Thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) sẽ có gần 1 triệu SIM bị thu hồi vì không chuẩn hóa thông tin cá nhân sau ngày 15/5.

Tính linh hoạt và đa dạng của máy bơm màng tại Phong Vũ

Máy bơm màng tại Phong Vũ đã trở thành một trong những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nhiều ngành công nghiệp, từ ngành thực phẩm đến môi trường và năng lượng. Tính linh hoạt và đa dạng của các sản phẩm bơm màng tại Phong Vũ là một trong những yếu tố quan trọng khiến chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất.