Sáng 3/8, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy để cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng.

Hội thảo "Đánh giá một số kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XXI nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đề xuất các giải pháp phát triển KT-XH tỉnh giai đoạn 2021 - 2025"

Chiều 4/8, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã tổ chức hội thảo mở rộng, tư vấn, phản biện đề tài "Đánh giá một số kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình khóa XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2021 - 2025".

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2020

Lộ trình nâng trình độ chuẩn của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở; quy định chế độ, chính sách đối với Dân quân tự vệ; quy định mới về thu phí điện tử không dừng; thêm 05 trường hợp được miễn lệ phí môn bài;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2020.

Thành phố Ninh Bình phát huy vai trò đảng viên hưu trí

Nhận thức rõ vai trò của người đảng viên "gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ", những năm qua, đội ngũ đảng viên hưu trí trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tại nơi cư trú, tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm, cùng chi bộ, tổ dân phố thực hiện tốt các nhiệm vụ tại địa phương.

Đẩy mạnh tuyên truyền trực quan chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Nho Quan lần thứ XXVII

Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025, huyện Nho Quan đã và đang tập trung cao cho công tác tuyên truyền, trong đó quan tâm đến tuyên truyền trực quan, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân chào đón sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện.

Phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, lãnh đạo toàn diện, xây dựng huyện Nho Quan ngày càng phát triển

Nhìn lại chặng đường 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nho Quan có thể tự hào về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Những thành tựu đạt được là tiền đề, động lực để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện tiếp tục phấn đấu đạt được những kết quả mới trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Sáng 3/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có cuộc họp để bàn giải pháp tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 và công tác phòng, chống lụt bão trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.

Thủ tướng chủ trì họp Chính phủ thường kỳ tháng 7

Ngày 3-8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7.

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Sáng 3/8, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy để cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác phòng, chống cơn bão số 2 tại huyện Kim Sơn

Ngày 2/8, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống cơn bão số 2 tại huyện Kim Sơn.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra các vị trí xung yếu tại huyện Nho Quan trước khi bão số 2 đổ vào

Sáng 2/8, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trưởng Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh đã đi kiểm tra các vị trí xung yếu và công tác phòng chống bão số 2 tại huyện Nho Quan. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo huyện Nho Quan.

Công điện của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh về ứng phó với bão số 02

Ngày 01/08/2020 Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh đã có Công điện số 01/CĐ-BCH về ứng phó với bão số 02 gửi các thành viên Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh; Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN các huyện, thành phố.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ: Tập trung ứng phó áp thấp nhiệt đới và mưa lũ

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng ký Công điện số 1021/CĐ-TTg về việc tập trung ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lũ.

Gia Viễn đón Bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới và Huân chương Lao động hạng Nhì

Sáng 1/8, huyện Gia Viễn đã tổ chức lễ đón Bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới của Thủ tướng Chính phủ và Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước.

Hội nghị trực tuyến ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Ngày 1/8, Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Nguyễn Xuân Cường đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kim Sơn từng bước đổi mới phương thức hoạt động

Trong nhiều năm qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kim Sơn đã tích cực đổi mới phương thức hoạt động, hướng tới các đối tượng phù hợp với phương châm "giúp các đối tượng hiểu tinh thần, thấy hiệu quả và biết cách làm". Công tác tuyên giáo đã góp phần quan trọng giữ vững ổn định chính trị, ngăn chặn sự suy thoái về đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên, nhân dân, tạo điều kiện để phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội của huyện.

Nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đảng và đoàn thể trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

Thời gian qua, công tác xây dựng và nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của tổ chức đảng và đoàn thể trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 13/3/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đạt được những kết quả quan trọng; từng bước tạo được sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chủ doanh nghiệp và người lao động về công tác xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp.

Công điện số 06/CĐ-VPTT về phòng, chống thiên tai

Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai (PCTT) vừa có công điện số 06 /CĐ-VPTT ngày 30/7/2020 về việc chủ động ứng phó với áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ).

Gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Chiều 31/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020).

Đoàn công tác Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc tại Ninh Bình

Trong hai ngày 30 và 31/7, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) do đồng chí Nguyễn Xuân Cường, UVT.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Ninh Bình. Cùng đi có Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp; lãnh đạo Văn phòng và các Cục, Vụ, Viện của Bộ NN&PTNT.

Kiểm tra công tác tuyên truyền trực quan chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nho Quan lần thứ XXVII

Ngày 31/7, đoàn công tác của Tiểu Ban Tuyên truyền và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII do đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác tuyên truyền, khánh tiết chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Nho Quan lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.