Nho Quan, kết quả bước đầu từ việc thực hiện Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Nho Quan, kết quả bước đầu từ việc thực hiện Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

03/11/2016 08:54

Thực hiện Quyết định số 140-QĐ/TU ngày 1-3-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù, Ban Thường vụ Huyện ủy Nho Quan đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo để các hoạt động được triển khai thực hiện thiết thực, hiệu quả, góp phần giúp đỡ các xã có điều kiện vươn lên.

Toàn văn Nghị quyết số 05-NQ/TW về tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng

02/11/2016 10:01

Ngày 01/11, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 05-NQ/TW khóa XII về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Dưới đây là toàn văn Nghị quyết. (Nguồn: Báo điện tử Đảng CSVN).

Văn Hải: Tích cực cải cách thủ tục hành chính, giảm phiền hà cho người dân

Văn Hải: Tích cực cải cách thủ tục hành chính, giảm phiền hà cho người dân

02/11/2016 08:11

Thực hiện công tác cải cách hành chính, xã Văn Hải (Kim Sơn) đã chú trọng cải cách thủ tục hành chính (TTHC) theo cơ chế “một cửa”, qua đó không chỉ giảm phiền hà cho người dân mà còn góp phần đổi mới phong cách làm việc của cán bộ, công chức xã, nâng cao hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền.

Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

01/11/2016 16:44

Ngày 30/10, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 04-NQ/TW khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa". Dưới đây là toàn văn Nghị quyết:

Phụ nữ Yên Mô; Xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”

Phụ nữ Yên Mô; Xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”

01/11/2016 08:45

Thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” giai đoạn 2014 – 2016, Hội Phụ nữ huyện Yên Mô đã triển khai sâu rộng trong toàn Hội, thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia. Thông qua cuộc vận động, đã giúp chị em nâng cao nhận thức trong bảo vệ môi trường, xây dựng đời sống văn hóa và phát triển kinh tế, góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

“Đòn bẩy” nâng cao năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng ở thành phố Ninh Bình

31/10/2016 08:39

Từ tháng 4/2016, đảng viên thuộc các chi bộ cơ quan xã, phường trên địa bàn thành phố Ninh Bình ngoài các buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ tại cơ quan, còn có thêm lịch dự sinh hoạt với các chi bộ thôn, phố.

Thành ủy Ninh Bình quán triệt, triển khai các quy định, hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng

Thành ủy Ninh Bình quán triệt, triển khai các quy định, hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng

27/10/2016 16:56

Ngày 27-10, Thành ủy Ninh Bình tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các quy định, hướng dẫn về thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hội Phụ nữ Hoa Lư: Đẩy mạnh Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

Hội Phụ nữ Hoa Lư: Đẩy mạnh Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”

20/10/2016 09:13

Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” là hoạt động cụ thể của Hội LHPN Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho phụ nữ tham gia hiệu quả trong quá trình xây dựng nông thôn mới. Những năm qua, xác định việc thực hiện 8 tiêu chí của cuộc vận động là góp phần thực hiện các tiêu chí của chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, Hội Phụ nữ huyện Hoa Lư đã có nhiều giải pháp nhằm thu hút, động viên và tạo điều kiện để hội viên, phụ nữ trong huyện tham gia thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước. Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016), phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Phạm Thị Kim Oanh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoa Lư.

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, công chức, viên chức

20/10/2016 09:01

Triển khai Kế hoạch số 25-KH/TU, ngày 20-9-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ để thực hiện Chỉ thị số 05-CT/T.Ư, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, hiện nay các Đảng bộ trực thuộc đang tích cực triển khai quán triệt Chỉ thị 05 tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, đồng thời gắn với việc triển khai Chỉ thị số 27/CT-TTg ngày 8-9-2016 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dân vận khéo trong công tác khuyến học ở thành phố Tam Điệp

Dân vận khéo trong công tác khuyến học ở thành phố Tam Điệp

19/10/2016 08:24

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, Hội Khuyến học thành phố Tam Điệp đã tạo được phong trào sôi nổi, rộng khắp trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn, trở thành điểm sáng của tỉnh trong công tác khuyến học nhiều năm qua.

Triển khai giải pháp đồng bộ để việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đạt hiệu quả thiết thực

Triển khai giải pháp đồng bộ để việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị đạt hiệu quả thiết thực

18/10/2016 09:20

Ngày 15-5-2016, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 05-CT/T.Ư về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ về những điểm mới trong Chỉ thị này và những giải pháp để sớm đưa Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị trở thành hiện thực sinh động trong cuộc sống.

Tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ các cấp

Tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ các cấp

17/10/2016 08:10

Nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XI về khâu đột phá “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội các cấp”, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đã có nhiều giải pháp về đào tạo, bồi dưỡng, kiện toàn, bố trí, sắp xếp bộ máy, cán bộ… Trước thềm Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016- 2021, phóng viên Báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, ủy viên BCH T.Ư Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh về vấn đề này.

Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ tỉnh góp phần ổn định chính trị và giữ nghiêm kỷ luật của Đảng

Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ tỉnh góp phần ổn định chính trị và giữ nghiêm kỷ luật của Đảng

14/10/2016 09:21

Từ khi thành lập, Đảng ta rất quan tâm coi trọng công tác kiểm tra, giám sát và việc giữ gìn kỷ luật Đảng, coi đây là một nhân tố quan trọng bảo đảm cho mục tiêu, lý tưởng, cương lĩnh chính trị, Điều lệ, kỷ cương của Đảng được thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả; nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng. Đảng ta khẳng định: “Lãnh đạo phải có kiểm tra, lãnh đạo mà không kiểm tra coi như không có lãnh đạo”.

Công ty Cổ phần may xuất khẩu Ninh Bình: Học và làm theo lời Bác bằng những việc làm cụ thể

14/10/2016 09:02

Chúng tôi đến Công ty Cổ phần may xuất khẩu Ninh Bình vào khoảng 9 giờ sáng, nghe thấy trên loa phát thanh một giọng đọc ấm áp, truyền cảm câu chuyện “Bài học về sự tiết kiệm” nói về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Một chút ngạc nhiên, tôi hỏi nữ Giám đốc, Bí thư Đảng uỷ Công ty Phạm Thị Lan Hương về điều này thì được biết đây là một trong những việc làm được duy trì thường xuyên, hàng ngày của Công ty với mục đích làm theo lời Bác bằng những việc làm thiết thực, cụ thể nhất trong quá trình triển khai thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

Ngành Tổ chức xây dựng Đảng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Ngành Tổ chức xây dựng Đảng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

13/10/2016 14:27

Tiến tới kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 - 14/10/2016), cán bộ, chuyên viên ngành Tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Ninh Bình tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, lao động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trang đầu  ...  4  5  6  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Chùa Động Am Tiên – chốn “bồng lai tiên cảnh' ở Ninh Bình
Đi thuyền trên dòng sông Ngô Đồng ở Tam Cốc
Miền quê thanh bình ở Ninh Bình
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả