Hội Cựu chiến binh các cấp với hoạt động giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ

27/04/2017 10:27

Những năm qua, các cấp Hội Cựu chiến binh trong tỉnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực phối hợp với các đoàn thể, nhất là tổ chức Đoàn thanh niên tham gia giáo dục truyền thống của quê hương, đất nước, truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ. Qua đó, góp phần khơi dậy tinh thần, trách nhiệm, ý thức nỗ lực, phấn đấu trong học tập, rèn luyện của thế hệ trẻ, có nhiều đóng góp, cống hiến cho xã hội và cộng đồng...

Lai Thành làm tốt công tác dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới

Lai Thành làm tốt công tác dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới

27/04/2017 08:29

Phát huy truyền thống cách mạng,xã Lai Thành (Kim Sơn) đã khơi dậy được niềm tin, sức mạnh trong các tầng lớp nhân dân để cùng chung sức tham gia xây dựng nông thôn mới. Cùng với sự góp sức mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị, đến nay xã Lai Thành đã đạt chuẩn nông thôn mới. Nhờ vậy, diện mạo nông thôn đã khởi sắc, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng lên.

Đảng bộ huyện Kim Sơn đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng

21/04/2017 08:07

Xác định đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng là một trong những nhiệm vụ và giải pháp hàng đầu để nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, thời gian qua, các cấp ủy Đảng huyện Kim Sơn đã có nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo, triển khai và cụ thể hóa chủ trương, nghị quyết, kết luận của Trung ương về phương thức lãnh đạo của Đảng, đảm bảo hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tiễn.

Đảng bộ khối cơ quan tỉnh: Chặng đường 25 năm đoàn kết, nhất trí, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị

11/04/2017 07:35

Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh nhà trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội sau 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình, Đảng bộ Khối Cơ quan tỉnh có thêm niềm vui kỷ niệm 25 năm tái lập Đảng bộ (12/4/1992 - 12/4/2017)- chặng đường gắn liền với việc quá trình phát triển, đi lên của tỉnh nhà.

Đảng bộ Sở Nông nghiệp & PTNT: Nhiều năm liền giữ vững danh hiệu trong sạch, vững mạnh tiêu biểu

07/04/2017 07:38

Trong nhiệm kỳ 2010- 2015, toàn Đảng bộ có 24 chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Năm 2016 có 21 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 5 chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu. Bình quân hàng năm, có khoảng 18% cán bộ, công chức, viên chức được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 77% hoàn thành tốt nhiệm vụ, 5%, cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành nhiệm vụ…

Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư: Khẳng định vai trò hạt nhân chính trị

Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư: Khẳng định vai trò hạt nhân chính trị

07/04/2017 07:25

Nhiều năm qua, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã luôn quan tâm chăm lo công tác xây dựng Đảng, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng công tác tư tưởng và làm tốt công tác cán bộ, khẳng định vai trò hạt nhân chính trị ở cơ quan. Đặc biêt, Đảng bộ Sở đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng thực thi công vụ, góp phần thu hút đầu tư vào địa bàn tỉnh.

Phụ nữ xã Khánh Công học và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực

24/03/2017 08:35

Hưởng ứng việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và hiện nay là “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Hội Phụ nữ xã Khánh Công (huyện Yên Khánh) đã gắn kết với các phong trào thi đua, các cuộc vận động như: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và các phong trào thi đua của địa phương, thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia thi đua lao động, sản xuất, có những việc làm thiết thực, ý nghĩa trong việc học và làm theo Bác. Qua đó góp phần rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” cho phụ nữ địa phương.

Chi hội phụ nữ thôn Huệ Đích: Thực hiện “Dân vận khéo” để thu hút hội viên tham gia sinh hoạt Hội

08/03/2017 15:03

Từ tháng 8-2016, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh về đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” và xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” nhằm mục đích xây dựng, củng cố tổ chức hội vững mạnh, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phụ nữ Công giáo, phát triển và vận động hội viên phát huy nội lực phục vụ tổ chức chính trị, xã hội giúp hội viên trong chi hội yên tâm phát triển kinh tế nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, góp phần ổn định tình hình an ninh, chính trị tại địa phương. Chi hội phụ nữ thôn Huệ Đích, xã Xuân Thiện, huyện Kim Sơn đã tập trung triển khai mô hình “Chi hội phụ nữ thu hút 100% hội viên công giáo”. Từ đó đến nay, mô hình đã góp phần đem đến không khí mới cho hoạt động của chi hội.

Hội Nông dân huyện Hoa Lư: Sôi nổi các phong trào thi đua “Dân vận khéo”

Hội Nông dân huyện Hoa Lư: Sôi nổi các phong trào thi đua “Dân vận khéo”

28/02/2017 07:51

Thời gian qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” được các cấp Hội nông dân huyện Hoa Lư quan tâm triển khai hiệu quả đã phát huy được vai trò trách nhiệm, tinh thần chủ động, sáng tạo của cán bộ, hội viên nông dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ công tác Hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của huyện.

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên các lĩnh vực

27/02/2017 08:38

Phát huy vai trò của công tác dân vận, những năm qua thành phố Ninh Bình đã đẩy mạnh việc xây dựng các mô hình “Dân vận khéo” gắn với các phong trào thi đua yêu nước, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận, thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng trên địa bàn.

Tăng cường xây dựng và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đảng trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước

18/02/2017 08:37

Thực hiện chủ trương của Đảng về phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, trong những năm qua các loại hình doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh phát triển nhanh về số lượng và quy mô, đa dạng về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, góp phần tích cực trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động của tỉnh theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa và đóng góp quan trọng cho thu ngân sách của tỉnh.

Yên Khánh đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Yên Khánh đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

17/02/2017 08:32

Trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân, chúng tôi có dịp trở lại Yên Khánh, một vùng quê giàu truyền thống cách mạng. Nơi đây diện mạo nông thôn đã có nhiều khởi sắc với những cánh đồng vụ đông trải dài ngút tầm mắt, hệ thống điện, đường, trường, trạm được sửa chữa, xây mới, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày một nâng lên. Có được kết quả đó trước hết là bởi ý Đảng, lòng dân đã hợp làm một, biến những nghị quyết của Đảng trở thành hiện thực sinh động trong cuộc sống.

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong lĩnh vực phát triển kinh tế

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong lĩnh vực phát triển kinh tế

09/02/2017 09:01

Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016- 2020, Ban chỉ đạo các cấp trong tỉnh đã tham mưu cho cấp ủy cùng cấp xây dựng kế hoạch, lựa chọn, đăng ký xây dựng mô hình, điển hình “Dân vận khéo” trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, đầu tư nguồn lực...

Đảng bộ xã Gia Thanh: Nhiều giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng

09/02/2017 08:52

Đảng bộ xã Gia Thanh (huyện Gia Viễn) có 256 đảng viên, sinh hoạt ở 16 chi bộ, trong đó có 10 chi bộ nông thôn. Những năm qua, cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo nhân dân phát triển kinh tế- xã hội, Đảng bộ xã đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ: Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát năm 2016

08/02/2017 09:34

Năm 2016, công tác kiểm tra, giám sát của UBKT Tỉnh ủy đã có những chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật của tổ chức đảng và đảng viên, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh.

Trang đầu  ...  3  4  5  ...  Trang cuối  
Xem bài theo ngày        

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Độc đáo hệ sinh thái ở Tràng An
Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả