Tin tức Thứ ba, 18/04/2017 16:04

Viettel Ninh Bình khai trương mạng 4G

Ngày 18/4, Viettel Ninh Bình tổ chức lễ khai trương mạng 4G. Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông quân đội triển khai đồng loạt trên phạm vi toàn quốc. Dự lễ khai trương có lãnh đạo các một số sở, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh lễ khai trương.
Quang cảnh lễ khai trương.

Mạng 4G của Viettel được sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát 4 thu), cho phép mở rộng vùng phủ sóng lên 1,4 lần và tăng tốc độ download lên gần 2 lần so với công nghệ 2T2R hiện nay, và tốc độ dowloat trung bình của 4G Viettel nhanh hơn mạng 3G từ 7-10 lần.

Viettel là một trong dưới 10% nhà mạng trên thế giới sử dụng công nghệ 4T4R và là nhà mạng đầu tiên trên thế giới ngay khi cung cấp dịch vụ 4G đã có ngay vùng phủ rộng khắp toàn quốc.

Trên địa bàn tỉnh, Viettel đã triển khai được 218 trạm thu phát sóng 4G, phủ sóng đến 100% huyện, 95% xã; trong đó các xã vùng sâu, vùng xa như Kỳ Phú (Nho Quan) cũng đã có sóng 4G phục vụ cho nhân dân. Viettel cam kết sẽ cung cấp các gói cước 4G đa dạng và mức giá dự kiến rẻ hơn 3G từ 40-60%, đồng thời đảm bảo tiêu chí “dùng càng nhiều, giá càng rẻ”.

Đưa mạng 4G vào khai thác, Viettel mong muốn tạo ra hạ tầng kết nối siêu băng rộng với chất lượng tốt nhất ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ để mỗi người dân đều có thể sử dụng được dịch vụ, có thể kết nối internet tốc độ cao để làm việc, học tập và giải trí cũng như mọi tiện ích của cuộc sống.

Tin, ảnh: Kiều Ân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả