Tin tức Thứ tư, 04/04/2018 09:53

Vietcombank Ninh Bình khai trương phòng giao dịch Nho Quan

Ngày 3/4, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) chi nhánh Ninh Bình đã chính thức đưa vào hoạt động phòng giao dịch Nho quan tại địa chỉ phố Tân Nhất, thị trấn Nho Quan. Dự lễ khai trương có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh; lãnh đạo huyện Nho Quan và các khách hàng truyền thống trên địa bàn…

Các đại biểu cắt băng khai trương phòng giao dịch Vietcombank Ninh Bình tại Nho Quan. Ảnh: Minh Đường.
Các đại biểu cắt băng khai trương phòng giao dịch Vietcombank Ninh Bình tại Nho Quan. Ảnh: Minh Đường.

Là một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại, trong những năm qua Vietcombank là ngân hàng tiên phong bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Qua hơn 6 năm hoạt động trên địa bàn Ninh Bình, Vietcombank Ninh Bình đã có những bước phát triển đáng ghi nhận với tổng dư nợ đạt 3.500 tỷ đồng, tổng nguồn vốn huy động đạt 2.000 tỷ đồng, phục vụ trên 40.000 khách hàng. Bên cạnh đó, công tác an sinh xã hội luôn được chi nhánh quan tâm, tập trung vào tài trợ lĩnh vực y tế, giáo dục.

Trong những năm gần đây, huyện Nho Quan là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế, môi trường kinh doanh ngày càng năng động, chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện môi trường thông thoáng, việc thành lập phòng giao dịch Nho Quan nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới của Vietcombank Chi nhánh Ninh Bình cũng như của toàn hệ thống Vietcombank. Phòng giao dịch Nho Quan là trụ sở giao dịch thứ 4 của Vietcombank Ninh Bình. Phòng giao dịch được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện đầy đủ các chức năng của một ngân hàng bán lẻ như: huy động tiền gửi, cho vay, thanh toán, chuyển tiền, mua bán ngoại tệ, thẻ, ngân hàng điện tử...

Tại buổi lễ khai trương, Vietcombank Ninh Bình đã trích 100 triệu đồng đóng góp xây dựng quỹ An sinh xã hội huyện Nho Quan.

Nguyễn Thơm

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả