Tin tức Thứ ba, 27/07/2010 14:31

Việt Nam không tham dự cuộc thi HHHV 2010

Theo thông tin chính thức từ đơn vị cầm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, công ty Hoàn Vũ Việt Nam, năm 2010 do không chọn được thí sinh phù hợp, Việt Nam sẽ không có đại diện nhan sắc tham dự cuộc thi này.

Siêu mẫu Thanh Hằng từ chối lời mời tham dự HHHV 2010 và Việt Nam chính thức không có thí sinh tham dự cuộc thi năm nay.
Siêu mẫu Thanh Hằng từ chối lời mời tham dự HHHV 2010 và Việt Nam chính thức không có thí sinh tham dự cuộc thi năm nay.

Bà Diễm Ly, đại diện Công ty Hoàn Vũ cho biết, mặc dù nhận được lời mời tổ chức cuộc thi này năm tới ở Việt Nam nhưng rất tiếc năm nay Việt Nam lại vắng mặt trong cuộc thi này.

 

Trước đó Công ty Hoàn Vũ đã ngỏ lời với siêu mẫu Thanh Hằng nhưng người đẹp đã bày tỏ quan điểm cần có nhiều hơn nữa thời gian chuẩn bị. 

Mới đây, hoa hậu Thùy Dung có nhã ý sẽ được trở thành nhan sắc Việt Nam tham gia một cuộc thi sắc đẹp thế giới, tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2008 lại không nằm trong tầm ngắm của công ty Hoàn Vũ.

 
Về thông tin cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2011 không, bà Diễm Ly cho biết, tới tháng 9/2010 sẽ có câu trả lời chính thức.


Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sẽ diễn ra từ ngày 1/8 tại Mỹ. Năm nay trên trang web chính thức cuộc thi, vị trí người đẹp Việt Nam sẽ bị bỏ trống.Theo Đất Việt

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long
Sắc vàng trên cánh đồng cúc chi

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả