Tin tức Thứ năm, 10/02/2011 14:28

Tuyển bóng chuyền Tràng An tích cực chuẩn bị cho Giải

Đã thành thông lệ, hàng năm Giải bóng chuyền nam "Cúp Hoa Lư - Báo Sài Gòn Giải Phóng" lại được tổ chức tại Ninh Bình.

Trận giao hữu bóng chuyền giữa đội Công an tỉnh gặp Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh dịp đầu xuân Tân Mão.
Trận giao hữu bóng chuyền giữa đội Công an tỉnh gặp Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh dịp đầu xuân Tân Mão.

Giải dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 2 năm 2011, với sự tham gia của 4 đội bóng chuyền nam xếp từ thứ nhất đến thứ 4 cấp quốc gia và 2 đội bóng nước ngoài. Đội tuyển bóng chuyền nam Tràng An Ninh Bình với tư cách là một trong những đội đội hàng đầu Quốc gia hiện nay cũng sẽ được mời tham dự.
Giải lần này sẽ tề tựu những câu lạc bộ mạnh nhất của làng bóng chuyền quốc nội bởi vậy cuộc đua sẽ không kém phần khốc liệt.
Với cương vị là đội chủ nhà của giải, đương nhiên áp lực thi đấu và giành vị trí cao đang đang là nhiệm vụ khó khăn đặt ra cho đội tuyển nam Tràng An Ninh Bình.
Hiện tại đội Tràng An Ninh Bình đang có một vài khó khăn cần giải quyết Tuy nhiên những khó khăn trên hoàn toàn mang tính khách quan, ban lãnh đạo đội bóng đã có kế hoạch khắc phục.
Đội nam Tràng An Ninh Bình cũng có nhiều thuận lợi.Đội được thi đấu trên sân nhà, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đó sẽ là một thứ vũ khí tinh thần mạnh mẽ giúp các cầu thủ thi đấu tự tin. Vả lại ở thời điểm hiện tại đội vẫn là đội mạnh hàng dầu quốc gia. Trong tay huấn luyện viên Nguyễn Văn Nam vẫn đang sở hữu những con bài thuộc hàng"sao" của đội tuyển Quốc Gia (Giang Văn Đức, Nguyễn Xuân Thành, BùiVăn Hải). Mặt khác huấn luyện viên Nguyễn Văn Nam sau một thời gian "học nghề" từ huấn luyện viên trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã ít nhiều nắm được các kinh nghiệm huấn luyện.Từ "lưng vốn" ấy nếu dốc ra mà huấn luyện cho đội quân cũ (vốn dĩ đã rất nền nếp) thì cũng không khó để duy trì sức mạnh của toàn đội. Và cuối cùng việc tập trung sớm đội tuyển (ngay sau kỳ nghỉ Tết) và sự nỗ lực tập luyện trước giải, tin rằng khi dự giải đội sẽ có nhiều cơ hội thành công.
Đức Bá

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa hoa gọi tháng tư về…
Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả