Đời sống Thứ hai, 12/02/2018 10:13

Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh với chương trình:“Mùa xuân cho em” tỉnh Ninh Bình lần thứ 3

Ngày 11/2 tại Khách sạn The Reed, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình:“Mùa xuân cho em” tỉnh Ninh Bình lần thứ 3. Đến dự có: đồng chí Mai Văn Tuất, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh Ủy; Lãnh đạo tỉnh Đoàn, Hội Đồng Đội tỉnh; lãnh đạo Nhà Thiếu nhi các huyện, thành phố; các nhà tài trợ...


Tham dự chương trình:“Mùa xuân cho em” các em được xem múa lân, thưởng thức chương trình văn nghệ do câu lạc bộ Măng Non (Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh) biểu diễn với những ca khúc vui nhộn về mùa xuân, về tình cảm gia đình.

Chương trình “Mùa xuân cho em” đã vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp ủng hộ tổng số 135 suất quà tết, mỗi phần quà trị giá 700 nghìn đồng. Tại buổi lễ đại diện trung tâm thành thiếu nhi tỉnh đã cùng các nhà tài trợ trao 42 suất quà tết cho các em thiếu nhi. Những bé được trao quà là những em có hoàn cảnh dặc biệt khó khăn, những em vượt khó vươn lên trong học tập, các em có hoàn cảnh mồ côi, khuyết tật, cô neo đơn, mắc các bệnh hiểm nghèo...Trước đó trung tâm đã thực hiện việc trao 93 suất quà có cùng trị giá cho các em thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh. Ngoài ra còn vận động kinh phí giúp đỡ xây tặng một ngôi nhà tình nghĩa cho em Trần Trung Hải, học sinh trường THCS xã Hồi Ninh (Kim Sơn) trị giá 50 triệu đồng.

Chương trình “Mùa xuân cho em” được thực hiện với mong muốn động viên tinh thần, chia sẽ bớt những khó khăn, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng với những thiếu nhi có hoàn cảnh không may mắn, với hy vọng mang lại cho các em một cái tết vui tươi, ấm ấp, giàu ý nghĩa, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”,“ lá lành đùm lá rách” rất quý báu trong đạo lý của dân tộc.

Mai Phương - Minh Quang

Gửi bình luận






Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả