Tin tức Chủ nhật, 03/06/2018 15:43

Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh khai giảng khóa học K70, hè 2018

Sáng 3/6, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức khai giảng khóa học K70 hè 2018. Dự khai giảng có hàng trăm thanh, thiếu nhi tham gia các lớp học, các CLB năng khiếu hè.

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi trong Chương trình khai giảng.
Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi trong Chương trình khai giảng.

Trong dịp hè năm nay, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh tiếp tục tổ chức gần 30 các lớp học về kỹ năng sống và lớp năng khiếu về văn hóa, nghệ thuật, TDTT như: Mỹ thuật, đàn ca, múa hát, võ thuật, cờ vua, bơi lội, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, nấu ăn thực hành, khiêu vũ, nhảy hiện đại, các lớp giáo dục kỹ năng sống, trại huấn luyện kỹ năng hè 2018… Các lớp học được bắt đầu từ ngày 4/6 và kéo dài trong suốt dịp hè.

Được biết, vào mỗi dịp hè, Trung tâm thanh, thiếu nhi tỉnh lại đón trên 3 nghìn thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh đến học tập, giao lưu, vui chơi. Để đáp ứng nhu cầu học tập của phụ huynh và các em, năm nay, Trung tâm vẫn tổ chức các lớp học từ 3-4 ca/ngày, riêng môn bơi lội tổ chức nhiều ca học theo giờ phù hợp với các lứa tuổi, trình độ cơ bản và nâng cao.

Cùng với tổ chức nhiều hoạt động tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh cơ sở 1 và cơ sở 2, Trung tâm cũng duy trì các đội “Khăn hồng tình nguyện” gồm cán bộ phụ trách và các em thiếu nhi, tổ chức cho các đội về với thiếu nhi vùng khó khăn của tỉnh, hướng dẫn cho cán bộ đoàn cơ sở và thanh, thiếu nhi vui chơi sinh hoạt cộng đồng trên địa bàn dân cư; tặng quà cho gia đình chính sách, thiếu nhi nghèo vượt khó và tổ chức các chương trình văn hoá, văn nghệ, TDTT tại thôn xóm, làng bản, tạo sân chơi cuối tuần phong phú, bổ ích cho các em thiếu nhi nhân dịp hè.

Tại lễ khai giảng, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh đã tặng quà động viên các em học sinh có thành tích cao trong học tập và thực hiện các hoạt động hè năm 2017 tại Trung tâm.

Hạnh Chi- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả