Tin tức Thứ hai, 07/08/2017 13:34

Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Bình trao giải thưởng chương trình "Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà"

Tại Trung tâm văn hóa huyện Yên Khánh, Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Bình vừa tổ chức lễ trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình "Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà".

Khách hàng Ninh Thị Hương (Khánh Phú, Yên Khánh) trúng thưởng trong đợt quay thưởng ngày 16/6/2017 với phần thưởng là chiếc xe máy Piaggio Liberty trị giá gần 60 triệu đồng.
Khách hàng Ninh Thị Hương (Khánh Phú, Yên Khánh) trúng thưởng trong đợt quay thưởng ngày 16/6/2017 với phần thưởng là chiếc xe máy Piaggio Liberty trị giá gần 60 triệu đồng.

Những năm qua, trên địa bàn Ninh Bình, ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông, VNPT còn triển khai nhiều chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng: Vinaphone Plus, "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn", "Đăng ký D2, trúng ngay Latop", "Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày", "Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón tết, "Quà liền tay, gọi ngay 18001166"...

Đã có nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh trúng thưởng với giá trị lớn: Laptop, Tivi smart Samsung, Honda Vision, chuyến du lịch Hàn Quốc...

Trong chương trình "Chung vui Vina-Tri ân mọi nhà" được tổ chức từ ngày 17/4/2017 đến ngày 30/6/2017 áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Vinaphone trả trước nạp thẻ từ 100.000 đồng trở lên, khách hàng hòa mạng dịch vụ di động Vinaphone trả sau, khánh hàng đăng ký sử dụng cáp quang, khánh hàng sử dụng dịch vụ MyTivi, khách hàng mắc điện thoại cố định của VNPT... được nhận 1 mã để tham dự quay số trúng thưởng.

Mỗi ngày quay có 1 giải thưởng là xe máy Piaggio Liberty; cả chương trình có 3 xe ô tô BMW330i với tổng giá trị các giải thưởng là 10 tỷ đồng. Đến nay đã có 75 xe máy và 3 ô tô tìm được chủ nhân.

Tại địa bàn Ninh Bình, khách hàng Ninh Thị Hương (Khánh Phú, Yên Khánh) có mã dự thưởng 0019057359 là người may mắn trúng thưởng trong đợt quay thưởng ngày 16/6/2017 với phần thưởng là chiếc xe máy Piaggio Liberty trị giá gần 60 triệu đồng.

Được biết, Vinaphone tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng với việc nâng cấp chuyển đổi gói cước, khuyến mại 50% cước thuê bao di động trả sau cho khách hàng hòa mạng mới, nâng cấp 5 gói cước Big Data truy cập Internet lưu lượng từ 2.4GB đến 18GB với giá cước không đổi và được sử dụng trên cả mạng 3G/4G của Vinaphone.

Đinh Chúc- Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả