Thời sự Thứ ba, 16/05/2017 16:37

Triển khai thực hiện việc bổ sung Công ty TNHH Gỗ xuất khẩu Tài Anh kết nghĩa với xã Ninh Nhất

Chiều ngày 16/5, Báo Ninh Bình phối hợp với Đảng ủy xã Ninh Nhất và Công ty TNHH Gỗ xuất khẩu Tài Anh tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Quyết định 140-QĐ/TU và Công văn số 748-CV/TU ngày 5/4/2017 của BTV Tỉnh ủy về việc bổ sung doanh nghiệp kết nghĩa với xã có tính chất đặc thù.

Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Toàn, TUV, Tổng Biên tập Báo Ninh Bình; các đồng chí lãnh đạo Báo Ninh Bình; lãnh đạo Đảng ủy xã Ninh Nhất và giám đốc Công ty TNHH gỗ xuất khẩu Tài Anh...

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế- xã hội 4 tháng đầu năm của xã Ninh Nhất và kết quả thực hiện Quyết định số 140-QĐ/TU. Triển khai thực hiện Quyết định số 140 của BTV Tỉnh ủy, Báo Ninh Bình đã chủ động phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy xã Ninh nhất thống nhất thực hiện một số nhiệm vụ theo kế hoạch, đồng thời phân công cán bộ thường xuyên dự các hội nghị sơ kết, tổng kết của xã để nắm bắt tình hình. Tập trung hoàn thiện đề án dịch vụ du lịch cộng đồng trên địa bàn xã.

Báo Ninh Bình đã tặng xã 1 bộ máy vi tính, tặng 10 đồng chí Trưởng thôn, xóm của xã, mỗi đồng chí 1 số báo Ninh Bình để thông qua báo nắm được chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và của tỉnh. Hội CCB của báo Ninh Bình đã thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ…

Đối với tập đoàn Kinh tế Xuân Thành đã tặng xã 200 tấn xi măng để hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng, phối hợp triển khai khảo sát một số công trình xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông. Đến nay, xã đã xây dựng được 7 công trình, trong đó đường giao thông nông thôn là 645 mét, 10m cống, sân, tường rào, lán xe trường THCS Ninh Nhất 140m2, cùng với nguồn hỗ trợ của doanh nghiệp kết nghĩa, nhân dân đóng góp 500 triệu đồng, trên 300 ngày công, hiến 175,5m2 đất...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Toàn, TUV, Tổng Biên tập Báo Ninh Bình nhấn mạnh: qua 1 năm thực hiện Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đơn vị phụ trách và doanh nghiệp kết nghĩa đã từng bước đưa Quyết định của BTV đi vào cuộc sống.

Việc xã Ninh Nhất được bổ sung doanh nghiệp kết nghĩa là Công ty TNHH Gỗ xuất khẩu Tài Anh là một trong những người con của quê hương đã thành đạt trên thương trường là một thuận lợi to lớn khi công ty cùng chung tay, góp sức xây dựng quê hương giàu mạnh.

Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo Công ty phối hợp với lãnh đạo xã Ninh Nhất và Tập đoàn kinh tế Xuân Thành bàn bạc thống nhất với kế hoạch cụ thể, rõ ràng, trước hết là tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2017 đã đề ra nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Quyết định 140 của BTV Tỉnh ủy.

Ông Hà Đăn Tài tặng số tiền 40 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho xã Ninh Nhất.
Ông Hà Đăng Tài tặng số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách của xã Ninh Nhất.

Nhân dịp này, ông Hà Đăng Tài, Giám đốc công ty TNHH gỗ xuất khẩu Tài Anh đã trao tặng số tiền 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách của xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình.

Khải Hoàn- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả