Y tế Thứ hai, 27/02/2017 14:15

Trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng 27/2, nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Sở Y tế tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú lần thứ 12 của ngành cho các Thầy thuốc ưu tú của tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế và các cán bộ, y, bác sĩ vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho các bác sĩ.
Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho các bác sĩ.

Tại buổi lễ, 10 cán bộ, bác sĩ, điều dưỡng của các cơ sở khám, chữa bệnh trong tỉnh, là những thầy thuốc đạt thành tích tốt nhiều năm liền, có nhiều đóng góp trong phát triển chuyên môn kỹ thuật, bồi dưỡng đào tạo cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật y tế, cải tiến tổ chức quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn và hiệu quả phục vụ; có đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến, ứng dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật hoặc giải pháp hữu ích có giá trị, được ứng dụng rộng rãi và có hiệu quả thiết thực, được đồng nghiệp quý trọng, người bệnh tin yêu đã được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay, tỉnh Ninh Bình có thêm 12 người được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân và Thầy thuốc ưu tú, nâng tổng số Thầy thuốc nhân dân và Thầy thuốc ưu tú trên địa bàn tỉnh lên 77 người, trong đó có 5 Thầy thuốc nhân dân và 72 Thầy thuốc ưu tú.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và trao danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho 10 cán bộ ngành Y tế; đồng thời phát biểu ghi nhận những nỗ lực, đóng góp không mệt mỏi của các Thầy thuốc trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng, với danh hiệu cao quý đạt được, các Thầy thuốc ưu tú tiếp tục rèn luyện y đức, nâng cao tay nghề, nghiên cứu khoa học… để cống hiến nhiều hơn cho ngành Y tế, phấn đấu tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn - danh hiệu Thầy thuốc nhân dân trong thời gian tới.

Hạnh Chi-Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả