Tin tức Thứ ba, 10/10/2017 13:33

Trao giải Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ VIII

Ngày 10/10, tại nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ trao giải Cuộc thi lần thứ VIII và phát động Cuộc thi lần thứ IX(2017-2018).

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao giải Nhất cho các tác giả.
Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao giải Nhất cho các tác giả.

Các đại biểu dự lễ trao giải.
Các đại biểu dự lễ trao giải.

Dự lễ trao giải có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; GS.TSKH Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam; Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi; Phạm Quang Ngọc, TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đinh Ngọc Hà, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam.

Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ VIII đã thu hút đông đảo sự tham gia của thanh, thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn 8/8 huyện, thành phố.

Tại cuộc thi cấp huyện, đã có 641 mô hình, sản phẩm dự thi và 183 mô hình, sản phẩm dự thi ở cấp tỉnh, tăng 23 mô hình/sản phẩm so với cuộc thi lần thứ VII.

Các mô hình, sản phẩm dự thi ở 5 lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Ban tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh đã lựa chọn 63 mô hình, sản phẩm để trao giải, trong đó có 3 giải nhất, 6 giải nhì, 20 giải ba, 30 giải khuyến khích và 4 giải phụ.

Trên cơ sở kết quả cuộc thi, Ban tổ chức cuộc thi lựa chọn 15 mô hình/sản phẩm tham gia Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc lần thứ XIII.

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác tổ chức, tuyên truyền, phổ biến cuộc thi và các tác giả đoạt giải Nhất của cuộc thi.

Đồng chí
Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích trong công tác tổ chức, tuyên truyền, phổ biến cuộc thi.

Ban Tổ chức cũng trao chứng nhận, phần thưởng cho các tác giả đoạt giải nhì, giải ba, giải khuyến khích và giải phụ.

Trao
Trao chứng nhận, phần thưởng cho các tác giả đoạt giải nhì, giải ba, giải khuyến khích và giải phụ.

Kết thúc lễ trao giải, Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên, Nhi đồng tỉnh đã phát động Cuộc thi lần thứ IX (2017-2018).

Theo đó Cuộc thi lần thứ IX bắt đầu từ tháng 10/2017 đến tháng 9/2018. Để Cuộc thi đạt kết quả tốt, Ban tổ chức đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể liên quan, UBND các huyện, thành phố, đặc biệt là các tổ chức Đoàn, Đội các cấp, các nhà trường tích cực hưởng ứng, tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa, kế hoạch tổ chức và thể lệ Cuộc thi lần thứ IX.

Đồng thời chủ động trong công tác phối hợp giữa các cấp, các ngành với phòng giáo dục, các nhà trường để Cuộc thi thực sự trở thành phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực đối với các em học sinh, sinh viên.

Hồng Giang - Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm
Dịu dàng hương sen mùa hạ
Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả