An ninh Thứ hai, 03/06/2019 14:17

Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và Giấy khen của Giám đốc Công an Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự

Sáng 3/6, Công an tỉnh tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ các đơn vị Công an tỉnh.

Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND.
Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND.

Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh đã trao danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND cho đồng chí Thượng tá Tống Như Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự; Thiếu tá Lê Chiều Giang, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Đại úy Đỗ Trọng Minh, Phó Trưởng phòng Tham mưu; Đại úy Phạm Thị Hồng Hà, Đội trưởng, Phòng Hậu cần – Kỹ thuật; trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 03 tập thể và 06 cá nhân. Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 06 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Đây là sự ghi nhận, động viên của Bộ Công an, của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với các tập thể và cá nhân cán bộ chiến sỹ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đồng thời khích lệ cán bộ chiến sỹ thi đua lập nhiều thành tích trên các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng./.

Đức Thắng – Đức Anh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Thiên Hà- "dải ngân hà trong lòng núi"
Chùa Duyên Ninh –ngôi chùa cầu duyên
Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả