Bình luận Thứ năm, 19/03/2015 09:56

Tràng An Ninh Bình: Chiến thắng trọn vẹn trong trận đầu ra quân

Ngày 18/3, trận đấu khai mạc giữa Tràng An Ninh Bình gặp Quân khu 4 đã diễn ra hết sức kịch tính và hấp dẫn. Đây là cuộc đối đầu giữa một đội bóng với đẳng cấp và thành tích cao nhưng đang trong quá trình “thay máu” với một đội quân trẻ mới thăng hạng, thanh thế đang lên.

Một pha bóng trong trận đấu. Ảnh: Minh Quang
Một pha bóng trong trận đấu. Ảnh: Minh Quang

Trước cuộc đối đầu này không phải không có một chút lo lắng từ phía các nhà cầm quân bên phía Tràng An Ninh Bình.Tất nhiên lo lắng là một chuyện nhưng thực tế diễn biến trận đấu lại là một chuyện khác.

Rõ ràng một tân binh Quân khu 4 của sân chơi hạng mạnh với tất cả sự bỡ ngỡ, hồn nhiên đã không thể nào thắng nổi một Tràng An Ninh Bình già giặn “có gân có mác” lại thêm sự lèo lái của “thuyền trưởng” lão luyện Nguyễn Mạnh Hùng.

Séc đấu đầu tiên khi hai đội thăm dò nhau, Tràng An Ninh Bình đã không vội vã mà chỉ kết thúc đối thủ với tỷ số không nhiều cách biệt 25/23.

Sang séc đấu thứ hai thực lực hai bên đã phần nào lộ rõ khi đội bóng thành Vinh tỏ ra rất thiếu kinh nghiệm trong những pha xứ lý bóng, khiến những tay đập phía chủ nhà thừa dịp trổ oai. Tỷ số 25/18 phản ánh thế trận nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà.

Hiệp đấu thứ ba cũng là hiệp đấu chót của cuộc thư hùng, dù rất nỗ lực, đội bóng áo lính miền Trung cũng chỉ kiếm thêm được 1 điểm so với trận trước, 25/19 là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Thắng 3-0 chung cuộc trong trận khai mạc, các học trò của huấn luyện viên Nguyễn Mạnh Hùng đang đầy phấn khích, trong khi Quân khu 4 đang tìm cơ hội từ những trận gặp hai đối thủ còn lại là Quân đoàn 4, Thể Công- Binh đoàn 15.

Chiến thắng trận đầu trong lễ khai mạc đó chính là lợi thế tâm lý rất lớn cho các tuyển thủ Tràng An Ninh Bình. Người hâm mộ cũng đang tràn trề hy vọng về cơ hội chiếc cúp truyền thống danh giá sẽ ở lại Ninh Bình.

Phương Nam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả