Quốc phòng Thứ tư, 22/03/2017 14:59

Tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh

Ngày 22/3, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu 70 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Ninh Bình và sơ kết đợt thi đua cao điểm "70 ngày hành động kiểu mẫu chào mừng 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh".

Trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt giải.
Trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt giải.

Đây là cuộc thi có quy mô lớn, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, chiến sỹ LLVT và các tầng lớp nhân dân về chặng đường lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của LLVT tỉnh.

Sau hơn 6 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được trên 50 nghìn bài dự thi, chất lượng bài dự thi tìm hiểu đã đáp ứng đúng yêu cầu, mục đích và thể lệ cuộc thi, nhiều bài dự thi đạt chất lượng tốt, đặc biệt có nhiều bài dự thi của các cựu chiến binh, các em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh đã thể hiện sự tâm huyết, dày công sưu tầm tư liệu, hình ảnh, trình bày sáng tạo, sinh động.

Tại hội nghị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã trao giải nhất tập thể cho Ban CHQS thành phố Ninh Bình, trao giải nhất cá nhân cho đồng chí Nguyễn Thị Diệu nhân viên Ban tuyên huấn, phòng chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, trao 3 giải nhì, 5 giải ba, 15 giải khuyến khích cho các tập thể và các cá nhân đạt giải cuộc thi.

Cũng trong dịp này Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã sơ kết đợt thi đua cao điểm với chủ đề “70 ngày hành động kiểu mẫu chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh”.

Tin, ảnh: Hồng Nam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả