Thời sự Thứ hai, 26/01/2009 17:09

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh dâng hương tưởng niệm Bác Hồ

Sáng 25/1 (30 Tết), Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh thăm Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 Tổng Bí thư thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên khu di tích trong việc bảo quản nguyên vẹn các kỷ vật gắn liền với cuộc đời hoạt động của Bác Hồ; làm tốt việc giới thiệu với nhân dân cả nước và bạn bè, du khách quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.
 
Tổng Bí thư nêu rõ, việc học tập và làm theo Bác cần được nhân rộng trong toàn xã hội, trong mọi nhà. Từng ngày, mỗi người làm thêm một việc tốt, bớt đi một việc không tốt thì cả xã hội sẽ tốt đẹp. Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" đang được phát động trong toàn Đảng, toàn xã hội là cuộc vận động lớn có ý nghĩa rất quan trọng, cả trước mắt và lâu dài.
 
Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên khu di tích, ông Bùi Kim Hồng, Giám đốc khu di tích xin hứa với Tổng Bí thư sẽ làm hết sức mình để giữ gìn tốt nhất những kỷ vật gắn liền với cuộc đời hoạt động của Bác, để nhân dân cả nước và bạn bè, du khách quốc tế hiểu rõ hơn về Bác, đất nước và con người Việt Nam.
 
Cũng trong sáng 25/1, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp (Bộ Công an). Cùng đi có Đại tướng Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.
 
Vào thời khắc cả nước đang hòa mình vui chung đón mùa xuân mới, sum họp gia đình, nhiều cán bộ, chiến sĩ Lực lượng Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp phải ứng trực làm nhiệm vụ ở các mục tiêu, địa bàn trọng điểm, xa gia đình, xa người thân. 
 
Tổng Bí thư khẳng định, Đảng, Nhà nước, nhân dân ghi nhận sự hy sinh, đóng góp đó; tin tưởng chắc chắn rằng, cán bộ và chiến sĩ Lực lượng Cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giành nhiều thành tích xuất sắc mới trong năm 2009, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc.
 
Trong ngày 25/1, Tổng Bí thư cũng đã đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Quán Thánh (Hà Nội).
 
                                            
                                                                           Theo Vietnam+

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền
Di tích lịch sử văn hóa đền Đồng Bến
“Dục Thúy Sơn”- ngọn núi mang trên mình nhiều áng văn thơ cổ
Mùa chim di trú trên "bức tranh thủy mặc" ở đầm Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả