Khoa học-Công nghệ Chủ nhật, 14/05/2017 22:58

Tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu và quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ”

Sở Khoa học và Công nghệ vừa tổ chức buổi tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu và quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ”.

Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: ĐL
Quang cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: ĐL

Đây là một trong chuỗi các sự kiện Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức nhằm hưởng ứng ngày KH&CN Việt Nam 18/5. Dự buổi tọa đàm có các chuyên gia, các nhà khoa học tham gia làm thành viên các Hội đồng khoa học chuyên ngành trên địa bàn tỉnh.

Thời gian qua, cùng với sự đổi mới cơ chế quản lý, cơ chế hoạt động KH&CN của Đảng và Nhà nước, hoạt động KH&CN trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực, đầu tư xây dựng và phát triển tiềm lực KH&CN được quan tâm hơn, bước đầu hình thành được một số tổ chức, doanh nghiệp khoa học hoạt động có hiểu quả và hoạt động nghiên cứu khoa học của các cơ quan, đơn vị được thực hiện đồng bộ, toàn diện trên các lĩnh vực.

Tại buổi tọa đàm các chuyên gia, các nhà khoa học đã tập trung trao đổi và thảo luận để làm rõ điểm mới, điểm tích cực cũng như những vấn đề còn tồn tại, bất cập trong công tác nghiên cứu và quản lý nhiệm vụ KHCN trên địa bàn tỉnh trong những năm qua.

Từ đó đề xuất những giải pháp nhằm tăng cường phối hợp, mở rộng hợp tác nâng cao hiệu quả nghiên cứu, thúc đẩy sự phát triển KH&CN, đưa KH&CN thực sự trở thành “động lực của sự phát triển”, đóng góp tích cực vào nhiệm vụ của từng ngành và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Hồng Giang - Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả