Du lịch Ninh Bình Chủ nhật, 27/05/2018 20:54

Tỉnh đoàn tổ chức tuyên truyền văn hóa, văn minh du lịch

Ngày 27/5, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức tuyên truyền văn hóa, văn minh du lịch cho gần 300 cán bộ, ĐVTN huyện Hoa Lư và học sinh Trường THCS xã Ninh Hải. Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Tuần du lịch Ninh Bình năm 2018 với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” sẽ được tổ chức tại khu du lịch Tam Cốc – Bích Động và khu du lịch sinh thái Tràng An từ ngày 09 - 16/6 tới đây.

Tuyên truyền về văn hóa, văn minh du lịch cho đoàn viên, thanh niên, học sinh.
Tuyên truyền về văn hóa, văn minh du lịch cho đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu đã được nghe hướng dẫn quy tắc ứng xử danh cho du khách như: tôn trọng truyền thống văn hóa, phong tục tập quán của địa phương; trang phục lich sự, phù hợp với điểm tham quan du lịch; tôn trọng, giúp đỡ người cao tuổi, người tàn tật, trẻ em, phụ nữ; xếp hàng khi sử dụng các dịch vụ công cộng; bảo vệ cảnh quan, môi trường; lấy thức ăn đủ dùng, tránh lãng phí...

Ngoài ra, các đại biểu còn được thông tin về kế hoạch và các chương trình trọng tâm trong Tuần du lịch Ninh Bình năm 2018, trong đó có các chương trình liên quan tới xã Ninh Hải như: Phố đi bộ, phố ẩm thực.

Hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho người dân nói chung, ĐVTN nói riêng về nếp sống văn hóa, văn minh du lịch, góp phần phát triển du lịch, nâng cao đời sống nhân dân.

Mai Lan – Trường Giang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả