Thời sự Thứ ba, 23/07/2019 16:45

Tỉnh đoàn Ninh Bình dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ xã Khánh Cư

Chiều 23/7, Tỉnh đoàn Ninh Bình phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Yên Khánh, Quỹ từ thiện “Hành trình trồng cây yêu thương” tổ chức dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ xã Khánh Cư (Yên Khánh) và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công xã Khánh Cư. Dự lễ dâng hương có lãnh đạo Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Yên Khánh cùng các ngành, đoàn thể và đoàn viên thanh niên.

Tặng quà cho các gia đình chính sách xã Khánh Cư.
Tặng quà cho các gia đình chính sách xã Khánh Cư.

Tại Đền thờ Bác Hồ và các Anh hùng liệt sỹ xã Khánh Cư, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Yên Khánh, đại diện đoàn viên tiêu biểu đã dâng nén hương thơm để tưởng nhớ, tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với công lao trời biển của vị lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ xã Khánh Cư đã hy sinh xương máu giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Sau lễ dâng hương, Quỹ từ thiện “Hành trình trồng cây yêu thương”đã tặng 16 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Khánh Cư, trị giá trên 25 triệu đồng.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa dành tặng người có công, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019); là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sỹ, thể hiện đạo lý, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ toàn tỉnh cũng như huyện Yên Khánh

Hồng Vân- Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa lau trắng Tràng An
Huyền ảo Bái Đính về đêm
Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả