Thời sự Thứ sáu, 09/02/2018 20:18

Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh

Tối 9/2, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 giữa các cơ quan tham mưu giúp việc của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Đoàn ĐBQH tỉnh. Các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hồng Quảng, TVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh dự buổi gặp mặt.

Một tiết mục văn nghệ được biểu diễn trong buổi gặp mặt.
Một tiết mục văn nghệ được biểu diễn trong buổi gặp mặt.

Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; lãnh đạo các Văn phòng: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các ban của HĐND tỉnh; cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan trong trụ sở Tỉnh ủy, các Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh và Ban bảo vệ chăm sóc cán bộ tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh khẳng định năm 2017, với sự nỗ lực, quyết tâm tỉnh ta đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 17/17 chỉ tiêu trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng đảng và xây dựng hệ thống chính trị với nhiều kết quả nổi bật. Những kết quả đó có ý nghĩa hết sức quan trọng, khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, cố gắng, nỗ lực của toàn đảng bộ và sự đồng lòng ủng hộ của nhân dân trong tỉnh. 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy khẳng định trong thành quả chung đó có sự đóng góp rất lớn của các cơ quan giúp việc trực tiếp cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cơ quan là văn phòng cấp ủy, văn phòng HĐND, văn phòng Đoàn ĐBQH và văn phòng UBND tỉnh là các cơ quan trực tiếp giúp việc cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh. Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, cảm ơn những nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan nêu trên.

Gửi lời chúc mừng đến các đại biểu nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn bước sang năm mới, với tinh thần đoàn kết cao, cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan giúp việc trực tiếp cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cơ quan là văn phòng cấp ủy, văn phòng HĐND, văn phòng Đoàn ĐBQH và văn phòng UBND tỉnh là các cơ quan trực tiếp giúp việc cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, tham mưu, giúp việc cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo đảng bộ, quân và dân trong tỉnh tiếp tục đạt được những kết quả nổi bật, toàn diện trên các lĩnh vực công tác, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, đưa Ninh Bình phát triển nhanh, bền vững, ngày càng giàu đẹp văn minh.

Xuân Trường- Thế Minh

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả