An ninh Thứ hai, 20/03/2017 10:09

Thành phố Tam Điệp ra quân đảm bảo trật tự ATGT, đô thị và vệ sinh môi trường

Sáng 20/3, Thành phố Tam Điệp tổ chức lễ ra quân đảm bảo TTATGT, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố. Lễ ra quân thu hút đông đảo lực lượng công an, quân sự, các phường, xã, các tổ chức đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh lễ ra quân. Ảnh: AT
Quang cảnh lễ ra quân. Ảnh: AT

Trong dịp này, các cấp, các ngành, các đoàn thể và UBND các xã, phường tập trung tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền, huy động mọi nguồn lực, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác đảm bảo Trật tự ATGT - TTĐT gắn với vệ sinh môi trường.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT - TTĐT gắn với VSMT đến toàn thể tầng lớp nhân dân; tập trung tuyên truyền pháp luật về ATGT, các quy định của luật Quảng cáo, quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị thành phố Tam Điệp.

Huy động tối đa các lực lượng, phương tiện tham gia vào các hoạt động đảm bảo trật tự ATGT - TTĐT gắn với vệ sinh môi trường, tập trung vào các vấn đề nổi cộm như: lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, lành lang ATGT để bày bán hàng hóa, đặt, treo các loại biển hiệu, biển quảng cáo; dựng rạp đám hiếu, đám cưới, dừng, đỗ phương tiện, để vật liệu xây dựng, vứt xả rác thải, nước thải không đúng quy định.

Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng đã tổ chức diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường của thành phố. Đồng thời, tiến hành giải tỏa vỉa hè, lòng lề đường bị lấn chiếm để kinh doanh...

Kiều Ân - Anh Tuấn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả