Đời sống Thứ năm, 08/02/2018 15:42

Thành phố Ninh Bình thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn của thành phố đã đi thăm, tặng quà đại diện Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình lão thành cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Ninh Bình thăm Mẹ VNAH Trần Thị Thơm. Ảnh: Minh Quang
Đồng chí Bí thư Thành ủy Ninh Bình thăm Mẹ VNAH Trần Thị Thơm. Ảnh: Minh Quang

Đoàn đã đến thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Phúc, 103 tuổi, phố Nam Phong, phường Nam Bình, có 3 người con và 1 người cháu là liệt sĩ; Mẹ Trần Thị Thơm, 98 tuổi, phố Nam Phong, phường Nam Bình, có 2 người con là liệt sĩ; gia đình ông Nguyễn Văn Hoan, 80 tuổi và bà Nguyễn Thị Vinh, 75 tuổi, là vợ chồng không có con, thuộc hộ nghèo nhiều năm liền của phường Ninh Phong; anh Đào Hồng Sơn, gia đình tân binh trên địa bàn phường Ninh Phong.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, đồng chí Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình gửi lời chúc sức khỏe nhân dịp năm mới và thăm hỏi việc vui Xuân đón Tết của các gia đình; mong muốn các đối tượng được thăm hỏi có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống; đồng thời đề nghị các cấp chính quyền trên địa bàn tiếp tục quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện cả về vật chất và tinh thần giúp các đối tượng có cuộc sống hạnh phúc, no đủ.

Nhân dịp này, thành phố Ninh Bình đã tổ chức các Đoàn do các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố và đại diện các phòng, ban chuyên môn đi thăm, tặng quà cho đại diện các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Đồng thời trích ngân sách trên 2 tỷ đồng tặng thêm các phần quà cho một số đối tượng chính sách và hộ nghèo trên địa bàn thành phố, phấn đấu mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân đón Tết.

Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả