Tin tức Thứ sáu, 02/02/2018 18:55

Thành phố Ninh Bình khai mạc hội chợ hoa xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 2/2, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao, thành phố Ninh Bình đã tổ chức khai mạc Hội chợ hoa xuân 2018. Tới dự có: Lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố; Sở Công Thương, Sở Văn hóa và thể thao; các phòng ban cơ quan của thành phố.

Các đại biểu tham quan hội chợ.
Các đại biểu tham quan hội chợ.

Cứ mỗi độ "Tết đến, xuân về" nhu cầu chơi hoa, cây cảnh của người dân lại tăng cao. Nét văn hóa truyền thống này đã được lưu truyền qua nhiều năm, được tổ chức phục vụ nhu cầu của người dân.

Hội chợ hoa xuân năm nay được bố trí tại sân Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh với 218 gian hàng gồm đủ các loại cây cảnh, cây quả và chủng loại hoa; từ các loại hoa truyền thống (cúc, đào) đến các loại hoa được du nhập (mai, ly, lan..) từ các vùng miền.

Hội chợ là địa điểm để cả người mua và người bán thỏa mãn sự đam mê kinh doanh, yêu thích thiên nhiên, cây cảnh, là nơi giao thương mua-bán hoa, cây cảnh phục vụ vui xuân đón tết của nhân dân trong tỉnh.

Được biết, đây là năm thứ 3, Hội chợ hoa xuân được tổ chức tại địa điểm trên. Trong những ngày qua, thành phố Ninh Bình đã có nhiều cố gắng trong việc thành lập Ban quản lý Hội chợ, xây dựng kế hoạch, bố trí các gian hàng theo từng chủng loại hoa cây cảnh thuận tiện cho người bán và mua; tích cực tuyên truyền tới mọi người dân về nội quy, quy định khi vào Hội chợ; giữ gìn an ninh trật tự và môi trường...đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho người mua và bán khi đến với Hội chợ.

Đinh Chúc- Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả