Tin tức Thứ ba, 08/08/2017 14:46

Thăm, tặng quà nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam dioxin

Nhân kỷ niệm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (10/8), thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, ngày 8/8 đồng chí Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội và đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh đã đi thăm và tặng quà hai đối tượng là con của nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học dioxin trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà anh Trần Văn Nghị ở xóm 10 xã Liên Sơn và anh Bùi Văn Khang ở thôn Vũ Đại, xã Gia Xuân. Đây là hai trường hợp bị nhiễm chất độc da cam từ bố đẻ do từng tham gia chiến đấu tại chiến trường miền Nam. Bố của cả hai nạn nhân chất độc da cam đều đã qua đời, hiện nay hai anh đều được mẹ già chăm sóc, và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lâm Xuân Phương,Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đã tặng quà cho hai nạn nhân và động viên gia đình các nạn nhân cố gắng vượt qua khó khăn, chăm sóc tốt hơn nữa cho con em mình không may bị nhiễm chất độc hóa học đioxin.

Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện Gia Viễn tiếp tục có nhiều việc làm thiết thực hơn nữa nhằm hỗ trợ gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin, tạo điều kiện để các gia đình phát triển sản xuất vươn lên ổn định cuộc sống.

Nguyễn Hùng

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Ngút ngàn màu xanh Tam Cốc
Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả