Đời sống Thứ năm, 10/05/2018 15:00

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động

Ngày 10/5, Ban chỉ đạo Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân bị tử vong do tai nạn lao động năm 2017 và 2016.

Đoàn đã đến thăm gia đình của nạn nhân bị tử vong do tai nạn lao động: Nguyễn Văn Hưng ở tổ 15 phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp; Vũ Tiến Anh ở tổ 17 phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp và Vũ Duy Việt ở xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư. Các nạn nhân đều là trụ cột kinh tế trong mỗi gia đình.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ trước những khó khăn, mất mát với gia đình các nạn nhân, đồng thời tặng quà và hỗ trợ 1 triệu đồng/gia đình.

Hoạt động thăm và tặng quà gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động là hoạt động thường xuyên của Ban Chỉ đạo Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động của tỉnh, đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tính nhân văn, tinh thần trách nhiệm cộng đồng trước những mất mát của các gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động, giúp họ phần nào bớt khó khăn, sớm vượt qua nỗi đau và ổn định trong cuộc sống.

Nguyễn Hùng

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa cói Kim Sơn
Đền thờ Trương Hán Siêu uy nghiêm dưới chân núi Dục Thúy
Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả