Du lịch Thứ năm, 08/11/2018 16:15

Tập huấn nghiệp vụ du lịch cho gần 250 lái đò

Sáng 8/11, tại Khách sạn Bái Đính, Sở Du lịch và Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho gần 250 lái đò là người dân xã Trường Yên đang làm việc tại Khu du lịch sinh thái Tràng An.

Các đại biểu và học viên tham dự lớp tập huấn.
Các đại biểu và học viên tham dự lớp tập huấn.

Tham dự lớp bồi dưỡng, các học viên được giảng viên Trường đại học Khoa học, Xã hội và Nhân Văn truyền đạt kỹ năng đón tiếp khách, giao tiếp và ứng xử trong quá trình phục vụ, hiểu được thực trạng du lịch Việt Nam và Ninh Bình; nét mới nhất của Luật Du lịch năm 2017; kiến thức tiếng Anh liên quan đến công việc.

Lớp học nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng làm việc cho những lao động đang trực tiếp làm việc tại Khu du lịch sinh thái Tràng An, từ đó có hoạt động du lịch tích cực góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, giữ gìn tài nguyên, môi trường để bảo tồn và phát huy các giá trị Di sản, đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch trong toàn tỉnh, khẳng định được vị trí du lịch Ninh Bình trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế.

Lớp học nghiệp vụ là cơ sở và điều kiện để Sở Du lịch xem xét, cấp Giấy chứng nhận nghiệp vụ du lịch cho những lái đò tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.


Tin, ảnh: Nguyễn Minh


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Mùa hoa gọi tháng tư về…
Mê mẩn ngắm danh thắng Tam Cốc trong mùa lúa xanh ngát
Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả