Tin tức Thứ năm, 20/04/2017 14:04

Tập huấn kiến thức lĩnh vực kinh tế tập thể

Ngày 20/4, Liên minh HTX tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức lĩnh vực kinh tế tập thể năm 2017 cho 145 học viên là các Phó chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn toàn tỉnh.

Các đại biểu dự lớp tập huấn.
Các đại biểu dự lớp tập huấn.

Trong thời gian 2 ngày, các học viên được giảng viên Ban Chính sách và phát triển HTX (thuộc Liên minh HTX Việt Nam) và Ban tuyên giáo tỉnh ủy truyền tải một số văn bản, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về kinh tế tập thể và sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Đây là những kiến thức bổ ích giúp học viên áp dụng vào thực tiễn quản lý Nhà nước và tích cực tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các HTX, Tổ hợp tác trên địa bàn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật về kinh tế tập thể.

Áp dụng xây dựng các mô hình HTX kiểu mới hoạt động hiệu quả có ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất, góp phần phát triển kinh tế của địa phương. Đồng thời đề xuất các giải pháp tạo điều kiện cho kinh tế tập thể mà nòng cốt là HTX ngày càng phát triển.

Ngay sau các chuyên đề cơ bản, các học viên được thăm, học tập kinh nghiệm một số mô hình kinh tế tập thể có hiệu quả tại tỉnh Thanh Hóa.

Hồng Giang - Đức Lam

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Rợp trời sắc hoa hồng mai ở chùa Bái Đính
Lãng mạn thiên nhiên xanh mát ở Thung Nham
Động Người xưa – Dấu ấn của người tiền sử
Xuân về trên làng hoa Ninh Phúc

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả