An ninh Thứ tư, 08/08/2018 15:19

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy cho đội ngũ giáo viên mầm non

Ngày 8/8, tại trường mầm non Phú Lộc, Phòng Giáo dục-đào tạo huyện Nho Quan phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) tổ chức lớp tập huấn phòng cháy, chữa cháy cho gần 600 giáo viên mầm non ở tất cả 27 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.

Tập huấn Phòng cháy, chữa cháy.
Tập huấn Phòng cháy, chữa cháy.

Tại buổi tập huấn, cán bộ phòng Cảnh sát Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã nêu tổng quan tình hình cháy nổ trên địa bàn cả nước và tỉnh Ninh Bình đồng thời đi sâu phân tích một số nguyên nhân trong các vụ cháy; các nguyên tắc xử lý khi xảy ra hỏa hoạn. Cán bộ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cũng hướng dẫn đội ngũ giáo viên cách sử dụng bình chữa cháy và thực hành một số tình huống cháy nổ có thể dễ xảy ra tại các trường mầm non và trong các hộ gia đình.

Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho đội ngũ giáo viên trong các trường mầm non trên địa bàn huyện Nho Quan nắm được những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, từ đó vận dụng vào thực tế; đồng thời giúp các trường chủ động xây dựng phương án phòng cháy chữa cháy và trang bị những thiết bị phòng chống cháy nổ phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị, tránh những trường hợp hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra.

Tin, ảnh: Kiều Ân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Linh thiêng Chùa, động Thiên Tôn
Đẹp nao lòng mùa cây thay lá
Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả