Tin tức Thứ ba, 10/07/2018 14:29

Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng sách tại Ninh Bình

Ngày 10/7, chương trình “Hành trình từ Trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức đã đến Ninh Bình và tổ chức tặng sách cho Thư viện tỉnh.

Trao tặng sách cho Thư viện tỉnh.
Trao tặng sách cho Thư viện tỉnh.

Dự buổi trao tặng sách có đại diện lãnh đạo Sở VH-TT, Thư viện tỉnh, một số Trung tâm học tập cộng đồng trong tỉnh và nhiều học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh đã nhận sách.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng chương trình “Hành trình từ Trái tim” nhằm tặng cho thanh niên Việt Nam những cuốn sách quý đổi đời, góp phần đem ánh sáng tri thức đến mọi miền Tổ quốc. Việc tặng những cuốn sách quý sẽ thúc đẩy hành động, giúp cộng đồng thay đổi tư duy cải thiện cuộc sống.

Đồng thời, đây cũng là cách mà nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, không chỉ bằng công cụ, phương tiện mà còn bằng tinh thần, giúp họ tìm ra động lực từ bên trong mỗi người.

Tại Ninh Bình, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã trao tặng 4 đầu sách quan trọng, bao gồm: “Quốc gia khởi nghiệp”; “Đắc nhân tâm”; “Nghĩ giàu, làm giàu” và “Khuyến học” với 5 nghìn cuốn sách cho Thư viện tỉnh để phân phối về hệ thống các thư viện trường học, xã, phường, trung tâm học tập cộng đồng… trong tỉnh.

Đây là những cuốn sách kinh điển, tiêu biểu nhất của thế giới, những cuốn sách gối đầu giường kể về với câu chuyện, bài học thực tiễn đã làm thay đổi vận mệnh nhiều dân tộc trên thế giới trong nhiều thập niên qua; thực hiện mục tiêu của Tập đoàn chuyển tải sách đến các cá nhân, gia đình, cộng đồng, thôn xóm…; các trường đại học - cao đẳng, thư viện, nhà văn hóa, câu lạc bộ… tại khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, góp phần nâng cao văn hóa đọc sách cho người Việt Nam.

Chương trình “Hành trình từ Trái tim” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm trao tặng hàng triệu cuốn sách tới thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức. Hành trình được bắt đầu từ ngày 25/6 tại TP.HCM và diễn ra liên tục trong suốt 30 ngày (25/6 – 25/7/2018) trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong thời gian này, tại hệ thống Không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc, chương trình cũng đồng loạt được tổ chức. Tập đoàn Trung Nguyên Legend dự kiến có khoảng 200 triệu cuốn sách được tặng cho 30 triệu thanh niên Việt Nam - những người đang trong thời điểm nuôi chí lớn để xây dựng tương lai, đất nước.

Mỹ Hạnh - Minh Quang

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Lễ hội Báo bản làng Nộn Khê
Trảy hội, du xuân miền đất Cố đô
Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính
Ninh Bình rộn ràng sắc xuân

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả