Tin tức Thứ bảy, 28/03/2020 09:49

Tặng sữa cho những người trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm ủng hộ tiền của, vật chất cho ngành Y tế và các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Những hộp sữa mang đầy tình yêu thương được trao cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Những hộp sữa mang đầy tình yêu thương được trao cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Ngày 28/3, một nhà hảo tâm giấu tên của thành phố Ninh Bình đã tặng 230 thùng sữa đậu nành Fama và 2 nghìn khẩu trang vải kháng khuẩn cho các đơn vị trong ngành Y tế và lực lượng phục vụ chống dịch tại các khu cách ly tập trung. Tổng số các phần quà trị giá khoảng 50 triệu đồng.

Theo đó, 230 thùng sữa đậu nành Fami và 2 nghìn khẩu trang vải của nhà hảo tâm tại thành phố Ninh Bình đã được trao tận tay cho các y bác sĩ, nhân viên y tế công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 855, Trường Quân sự tỉnh (trực thuộc Bộ CHQS tỉnh) tham gia trực tiếp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thông qua đó, kịp thời chia sẻ khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ và những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh, thêm sự động viên, tiếp thêm động lực cho các lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã làm tốt vai trò “cầu nối”, tập hợp hiệu quả các tổ chức xã hội, các tầng lớp nhân dân tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Trong gần 2 tháng dịch bệnh xảy ra, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm được hàng vạn khẩu trang, hàng chục nghìn bánh xà phòng diệt khuẩn, hàng nghìn sản phẩm nước rửa tay khô, hàng trăm thùng sữa... chung tay cùng các cấp, các ngành trong tỉnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tin, ảnh: Hạnh Chi


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả