Tin tức Chủ nhật, 08/03/2020 14:48

Tặng quà Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh

Ngày 8/3, đại diện chùa Bái Đính đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng người già, trẻ em, người tàn tật tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh.

Những phần quà ý nghĩa của chùa Bái Đính tặng người già, trẻ em tại Trung tâm.
Những phần quà ý nghĩa của chùa Bái Đính tặng người già, trẻ em tại Trung tâm.

Tại đây, nhà chùa đã trao 95 suất quà, mỗi suất gồm 200 nghìn đồng tiền mặt và bánh mì, thanh long, khẩu trang y tế và nước sát khuẩn. Tổng giá trị các phần quà gần 30 triệu đồng. Những phần quà này được các phật tử trong và ngoài tỉnh quyên góp, ủng hộ.

Đây là hoạt động ý nghĩa của chùa Bái Đính trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhất là với những đối tượng thuộc diện được bảo trợ xã hội, việc làm này thiết thực động viên, góp phần giúp các cụ già, trẻ em, người tàn tật không nơi nương tựa, còn gặp khó khăn, thiệt thòi đang sinh sống tại Trung tâm được quan tâm, chăm sóc, thêm điều kiện phòng, chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe.

Trước đó, để phòng, chống dịch bệnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức phun thuốc Cloramin B khử trùng toàn bộ khuôn viên, nhà ở, nơi làm việc, khu sinh hoạt... tại Trung tâm. Đồng thời, cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm cũng thường xuyên quét dọn, vệ sinh các phòng làm việc, phòng ở của đối tượng, khu khuôn viên, tạo môi trường sống trong sạch, thoáng đãng, hợp vệ sinh, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của dịch bệnh.

Tin, ảnh: Hạnh Chi


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Khám phá ngôi chùa được mệnh danh Nam thiên đệ tam động
Rực rỡ những vườn hoa hướng dương ở Ninh Bình
Mênh mang làng chài Kênh Gà
Cố đô Hoa Lư- Kinh đô đầu tiên của Nhà nước phong kiến tập quyền

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả