Đời sống Thứ năm, 10/01/2019 14:38

Tặng quà hộ nghèo huyện Kim Sơn

Ngày 10/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn phối hợp với Câu lạc bộ “Nồi cháo yêu thương” đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2019”.


Trong chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn phối hợp với các nhà tài trợ đã trao quà cho 66 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kim Sơn. Mỗi phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác trị giá 300 nghìn đồng. Tổng giá trị các phần quà gần 20 triệu đồng.

Trước đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn phối hợp với Chùa Quan Âm (xã Tân Thành) cũng đã trao tặng quà cho các cháu ở 5 trường mầm non trên địa bàn huyện với tổng giá trị quà tặng là 150 triệu đồng.

Những phần quà được trao tặng mỗi dịp tết đến xuân về của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần chăm lo, giúp đỡ những mảnh đời không may mắn được đón một cái Tết đầm ấm, đủ đầy.

Mặt khác, sự chung tay chia sẻ còn là nguồn động viên lớn lao, giúp hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm nghị lực, niềm tin để vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Đào Hằng - Minh Quang


Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả