Tin tức Thứ sáu, 01/06/2018 16:32

Tặng quà cho trẻ nhiễm HIV/AIDS nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2018, ngày 1/6, Trung tâm phòng, chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức trao tặng trên 200 suất quà cho trẻ nhiễm HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh.

Các em trong buổi gặp gỡ, giao lưu.
Các em trong buổi gặp gỡ, giao lưu.

Những phần quà gồm bánh kẹo, sách vở, đồ dùng học tập… tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, là nguồn động viên thiết thực giúp các em không may mắc bệnh HIV/AIDS phần nào vơi đi những thiệt thòi, vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi tặng quà, để những trẻ em không may nhiễm HIV/AIDS có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ, ý nghĩa, các cán bộ, nhân viên Trung tâm phòng chống HIV/AIDS đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ và giao lưu giữa các thanh thiếu nhi trên địa bàn 8 huyện, thành phố, tạo không khí vui vẻ, đầm ấm cho các em.

Được biết, đây là một trong những hoạt động hàng năm được Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh tổ chức nhằm động viên tinh thần cho những người nhiễm HIV/AIDS, nhất là những trẻ em không may mắc bệnh từ bố mẹ, nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng, cảm thấy mình không đơn độc, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Hạnh Chi

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Vườn hoa Yên Sơn- địa chỉ chụp ảnh “check in” mới của giới trẻ
Sân Golf Hoàng Gia – điểm đến hấp dẫn
Bàn Long- ngôi chùa cổ ngàn năm tuổi
Nét đẹp làng gốm Bồ Bát

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả