Thời sự Thứ hai, 05/03/2018 10:07

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 3/2018

Sáng 5/3, các cơ quan làm việc tại trụ sở liên cơ quan Tỉnh ủy đã tổ chức chào cờ đầu tuần tháng 3/2018. Dự lễ chào cờ có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động trong cơ quan Tỉnh ủy.

Chào cờ đầu tuần tại trụ sở Liên cơ quan Tỉnh ủy.
Chào cờ đầu tuần tại trụ sở Liên cơ quan Tỉnh ủy.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Văn Hợi, Phó Bí thư Thường trực  Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh đã đọc câu chuyện “Bài thơ nổi tiếng của Bác Hồ căn dặn thanh niên được ra đời như thế nào”. Câu chuyện được trích trong “Cuốn những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tập 1”.

Từ câu chuyện kể cho thấy những tình cảm, sự quan  tâm, chăm lo, dìu dắt của Bác Hồ dành cho đoàn viên, thanh niên luôn là nguồn động lực cổ vũ, khích lệ tuổi trẻ cả nước nói chung, tuổi trẻ Ninh Bình nói riêng hăng hái, xung kích xây dựng, phát triển đất nước và quê hương Ninh Bình vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

a
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa cho các cá nhân được bình xét, suy tôn có thành tích tiêu biểu, xuất sắc.

Những năm qua, tuổi trẻ Ninh Bình và tuổi trẻ Liên cơ quan Tỉnh ủy đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, hăng hái, sôi nổi hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua và thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2018 của Tỉnh ủy “Nêu gương về đạo đức và trách nhiệm thực thi công vụ, xây dựng phong cách, tác phong công tác quần chúng, dân chủ, nói đi đôi với làm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, nhất là người đứng đầu”.

Tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần của các cơ quan làm việc tại trụ sở Liên cơ quan Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã tặng hoa cho 6 cá nhân được các cơ quan, đơn vị đánh giá, bình xét, suy tôn có thành tích tiêu biểu, xuất sắc.

Cũng trong sáng nay, tại trụ sở HĐND, UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã đồng loạt tổ chức chào cờ đầu tuần và biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Phan Hiếu- Duy Hán

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Điểm du lịch Chùa Vàng
Cúc họa mi “rung rinh” phố phường Ninh Bình
Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả