Ô tô xe máy Thứ tư, 29/03/2017 15:10

Siêu môtô BMW S1000RR 2017 đầu tiên về Việt Nam

Mẫu superbike tiếp tục nâng cấp hệ thống an toàn, động cơ 4 xi-lanh công suất 199 mã lực.

BMW S1000RR 2017 đầu tiên tại Việt Nam.
BMW S1000RR 2017 đầu tiên tại Việt Nam.

Mẫu xe thể thao hiệu suất cao tiếp tục được tối ưu hóa với những cập nhật mới về công nghệ an toàn.  BMW S1000RR 2017 đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, đồng nghĩa lượng CO2 thải ra môi trường thấp hơn, động cơ và ống xả cũng hoạt động êm hơn.

Hệ thống ABS Pro mới, nâng cấp độ an toàn khi chọn chế độ vận hành Riding Mode Pro. Kiểm soát độ bám đường trang bị tiêu chuẩn.

Hãng xe Đức cũng thay đổi nhỏ ở phần yên, khi chỉ có một vị trí cho người lái, vị trí người ngồi sau là chức năng chọn thêm với một yên da mềm nhỏ. Ngoài ra, vành xe viền đỏ cũng là tùy chọn.

Trên phiên bản mới, BMW S1000RR 2017 tiếp tục giảm trọng lượng nhờ vật liệu titan dùng cho ống xả.  Động cơ vẫn là loại 1.000 phân khối 4 xi-lanh làm mát bằng dung dịch, công suất nâng lên 199 mã lực. Mô-men xoắn cực đại 112,4 Nm tại vòng tua máy 10.500 vòng/phút.

Xe mới với 5 chế độ lái là Rain, Sport, Race, Slick và User, trong đó, Slick dùng cho đường đua, User giúp người sử dụng có thể thiết lập các yếu tố phù hợp nhất với điều kiện lái xe thực tế là 2 chế độ trang bị hệ thống ABS Pro. Phanh ABS tiêu chuẩn, hệ thống treo kiểm soát điều khiển điện tử Dynamic Damping Control (DDC). 

S1000RR xuất hiện lần đầu năm 2009 và không ngừng được hãng xe Đức nâng cấp nhằm giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc superbike đường phố. Thay đổi các chi tiết, song BMW vẫn giữ thiết kế đặc trưng như cụm đèn pha không đối xứng, bộ ốp nhựa bên ngoài thiết kế khí động học, hay động cơ 1.000 phân khối.

V.M

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Độc đáo hệ sinh thái ở Tràng An
Nét đẹp bình dị thôn quê ở Ninh Bình
Cảnh sắc hữu tình ở chùa Bích Động
Bức tranh thiên nhiên thanh bình ở Vân Long

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả