Tin tức Thứ hai, 04/06/2018 08:14

Quốc Cơ-Quốc Nghiệp tỏa sáng tại chung kết Britain's Got Talent 2018

Trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 diễn ra tối 3/6 tại London, màn biểu diễn chồng đầu ấn tượng của hai anh em "Hoàng tử xiếc Việt Nam" Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đã khiến khán giả hồi hộp đến nghẹt thở, để rồi sau đó là những tràng vỗ tay không ngớt.

Màn biểu diễn ấn tượng của Quốc Cơ-Quốc Nghiệp. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Màn biểu diễn ấn tượng của Quốc Cơ-Quốc Nghiệp. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)

Tất cả 4 thành viên của ban giám khảo đều đứng bật dậy và dành những lời nhận xét đầy thán phục cho Quốc Cơ-Quốc Nghiệp.

Tuy không đoạt giải nhưng màn trình diễn chồng đầu nhảy mạo hiểm của Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đã chinh phục được khán giả Anh vốn luôn rất khắt khe với nghệ thuật.

Britain’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng nước Anh) là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng của nước Anh. Chương trình này do ngôi sao truyền hình thực tế Anh Simon Cowell sáng lập, bắt đầu từ năm 2007.

Chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình ITV. Người chiến thắng Britain's Got Talent 2018 là Lee Ridley - một người tàn tật không nói được với bí danh "người bị mất giọng nói."Ông giành được chiến thắng bởi khiếu hài hước tinh tế đặc biệt. Ông đã "trò chuyện" với khán giả thông qua máy tính bảng, đã khiến khán giả cười không dứt bởi lối nói chuyện hóm hỉnh đậm chất Anh.

Giải thưởng dành cho người chiến thắng năm nay là 100.000 bảng Anh (tương đương 133.488 USD) tiền mặt. Người chiến thắng sẽ được trình diễn trước Nữ hoàng và các thành viên Hoàng gia Anh./.

Nguồn https://www.vietnamplus.vn

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Động Am Tiêm
Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả