An ninh Thứ sáu, 30/11/2018 08:51

Phát hiện, xử lý 2.188 trường hợp vi phạm về trật tự ATGT

Trong tháng 11/2018, các lực lượng chức năng của tỉnh đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông (ATGT).

Thông qua công tác tuần tra, kiểm soát đã phát hiện và xử lý 2.188 trường hợp vi phạm về TTATGT; trong đó đường bộ xử lý  2.161 trường hợp, phạt tiền 2,6 tỷ đồng; tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 456 trường hợp; tạm giữ 307 xe (18 xe ô tô, 289 xe mô tô); xử lý 357 trường hợp không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe máy. Đường thuỷ: Lập biên bản 27 trường hợp vi phạm, xử phạt: 25.300.000 đồng.

Trong tháng, Ban An toàn giao thông tỉnh đã chỉ đạo các cấp, các ngành và địa phương đẩy mạnh tuyên truyền về TTATGT; thực hiện tốt Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tai nạn giao thông; phối hợp với Sở Giao thông - Vận tải giải tỏa hành lang ATGT trên tuyến đường ĐT477 đoạn qua huyện Gia Viễn.

Tăng cường kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về TTATGT đối với các đơn vị kinh doanh vận tải. Tổ chức 17 buổi kiểm tra công tác bảo đảm trật tự ATGT kết hợp với tuyên truyền lưu động về ATGT bằng xe ô tô gắn loa trên các tuyến giao thông...

Với nhiều giải pháp thiết thực, đồng bộ, trật tự ATGT được bảo đảm, không xảy ra ùn tắc giao thông trên các tuyến đường. Tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí. Trong tháng, toàn tỉnh xảy ra 22 vụ tai nạn giao thông, làm 14 người chết và 8 người bị thương, so với tháng cùng kỳ năm trước giảm 4 vụ, 2 người chết và 8 người bị thương.

Trần Dũng

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Sắc màu Tam Cốc
Cồn Nổi - Công trình vượt biển
Độc đáo mùa bướm rừng Cúc Phương
Mùa hoa gọi tháng tư về…

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả