An ninh Thứ hai, 30/10/2017 15:07

Phát động tháng cao điểm đảm bảo an ninh, trật tự Tuần lễ cấp cao APEC

Ngày 30/10, Công an tỉnh tổ chức lễ phát động tháng cao điểm đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT) Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Tới dự có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Đại tá Đinh Hoàng Dũng,TVTU, Giám Đốc Công an tỉnh;

Công an tỉnh tổ chức lễ phát động tháng cao điểm đảm bảo ANTT Tuần lễ cấp cao APEC. Ảnh: Anh Tuấn.
Công an tỉnh tổ chức lễ phát động tháng cao điểm đảm bảo ANTT Tuần lễ cấp cao APEC. Ảnh: Anh Tuấn.

Tại lễ phát động, lãnh đạo Công an tỉnh đã triển khai nội dung kế hoạch mở tháng cao điểm đảm bảo ANTT Tuần lễ cấp cao APEC 2017 (từ ngày 30/10/2017 - 30/11/2017). Theo đó Công an tỉnh huy động và yêu cầu tất cả các cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, sẵn sàng triển khai lực lượng, phương tiện phối hợp giải quyết các tình huống phức tạp về ANTT khi có yêu cầu đặt ra.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, từ ngày 6-11/11/2017, Tuần lễ cấp cao APEC sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Đây là sự kiện chính trị, ngoại giao, kinh tế quan trọng hàng đầu của đất nước ta trong năm 2017. Do vậy, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho các hoạt động APEC 2017 là yêu cầu rất cao, là nhiệm vụ chính trị trọng tâm hàng đầu của các cấp, các ngành, các lực lượng vũ trang nói chung và Công an nhân dân nói riêng.

Ninh Bình tuy không phải là địa điểm diễn ra các hoạt động tuần lễ cấp cao APEC nhưng các lực lượng vũ trang phải bố trí lực lượng thường trực chiến đấu, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra trên địa bàn tỉnh và sẵn sàng tăng cường, phối hợp với các đơn vị, địa phương xử lý các sự cố khi có yêu cầu theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính Phủ và Bộ Công an.

Huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác đảm bảo ANTT, tạo môi trường xã hội ổn định, góp phần thành công chung của Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Đồng thời, phối hợp với cơ quan thông tin, tuyên truyền cung cấp thông tin kịp thời, đúng định hướng để phục vụ công tác tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác đảm bảo ANTT cho tuần lễ cấp cao APEC.

Trong dịp này, Công an tỉnh đã tổ chức trao Cúp luân lưu tháng 10 cho 10 tập thể và vinh danh 20 cá nhân được ghi danh Sổ vàng truyền thống của Công an tỉnh vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác.

Kiều Ân

Gửi bình luận


Bạn đọc vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu và ghi rõ địa chỉ email. BaoNinhBinh cảm ơn và ghi nhận ý kiến của bạn.

THỜI SỰ ONLINE

NÉT ĐẸP QUÊ HƯƠNG

Thạch Kinh chùa Nhất trụ - Bảo vật quốc gia đầu tiên ở Ninh Bình
Sân golf Tràng An
Quảng trường Đinh Tiên Hoàng Đế
Bình yên cầu ngói Phát Diệm

THĂM DÒ Ý KIẾN

Nhận xét về giao diện mới của báo Ninh Bình
  •  Đẹp và thân thiện, dễ đọc
  •  Đẹp nhưng chưa thân thiện
  •  Chưa đẹp nhưng khá thân thiện
  •  Xấu và không thân thiện
Biểu quyết Xem kết quả